Khi phụ nữ nói  thật...

Câu hỏi “Thực ra, phụ nữ muốn gì ở chúng ta?” đã làm không ít đấng mày râu phải đau đầu suy nghĩ. Tạp chí Esquire cũng đã mở một cuộc điều tra xã hội học trên quy mô chưa từng có.

Tổng cộng 11 nghìn người thuộc phái yếu, có nhiều quốc tịch khác nhau đã được hỏi. Đa số họ có độ tuổi trung bình là 22,  trình độ học vấn bình thường và hơn một nửa chưa lập gia đình.

Kết quả đầu tiên gây ngạc nhiên nhất là những phẩm chất thu hút nữ giới theo quan điểm cổ điển như “can đảm”, “hào hoa”... đã không được phụ nữ đánh giá cao lắm.

Đa số người tham gia điều tra lại đánh giá cao sự dịu dàng và âu yếm của nam giới trong quan hệ chăn gối. Có tới 83% phụ nữ Italy, 76% Tây Ban Nha, 72% Brazil và 69% phụ nữ Đức thừa nhận mình thoả mãn nhu cầu sex với người bạn tình. Phụ nữ Slovenia, Indonesia và Philippines có vẻ “nóng” hơn, chỉ khoảng 50% nói rằng phái mạnh đáp ứng được nhu cầu của họ.

Về kích thước của nam giới, đa số phụ nữ không quan tâm lắm. Họ cho rằng sự dịu dàng âu yếm chẳng liên quan gì đến nó cả. Tuy nhiên, tiêu chuẩn này với phụ nữ Israel hơi khác: khoảng 7% số người được hỏi thú nhận rằng họ vẫn cảm thấy hơi “thiêu thiếu” lúc lâm trận. Thấp hơn một chút, 6,5% phụ nữ Italy không thật hài lòng với món quà của tạo hóa ban cho bạn tình của mình.

Còn với đa số phụ nữ Ba Lan và Indonesia, tâm hồn của người đàn ông mới là quan trọng hơn cả: chỉ có 5,4% không thật thoả mãn thôi.

Điều tra cho thấy, tuổi dậy thì đến với các thiếu nữ ngày càng sớm và các cô gái trẻ cũng sớm quan tâm đến sex. Những thiếu nữ Mỹ, Thụy Điển   và Anh khi được hỏi đã trả lời họ không cảm thấy tiếc nuối khi phải chia tay với tuổi trinh nữ ở tuổi 16. Các cô gái Nga và Italy chậm hơn một chút, với họ, ở tuổi 17 là bình thường.

Các chàng trai Thụy Điển có vẻ đỡ vất vả hơn cả vì theo kết quả điều tra, bạn gái của họ thường chấp nhận gần gũi sau lần hò hẹn thứ tư. Ngược lại, các chàng trai Ba Lan gặp khó khăn hơn nhiều, họ phải trải qua thời gian hò hẹn kéo dài với những bó hoa tươi, kẹo và rượu sâm banh để   chiếm được lòng tin của bạn gái. Không thể có chuyện gì xảy ra trước lần hò hẹn thứ bảy.

Những người có quan niệm cởi mở nhất về sex là phụ nữ Mỹ, 26% người được hỏi cho rằng nếu yêu họ sẽ không từ chối qua đêm với bạn trai. Ngoài ra, cùng với phụ nữ Anh, họ cho rằng những tư thế khác nhau trong quan hệ tình cảm làm cho cuộc sống tình dục thêm phong phú.

Một tỷ lệ khá cao phụ nữ Australia nói họ không tìm thấy sự thoả mãn ở người bạn khác giới. Khoảng 43% số họ thú nhận rằng đã phải tìm tới những mối quan hệ đồng giới. Thế mới biết những người đàn ông Italy và Philippines gặp may, phụ nữ nước này không hề có quan hệ đồng giới và với họ thì chỉ có người bạn trai mới đem đến những niềm đam mê thật sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng