Moon Geun-yong: Nữ hoàng quảng cáo Hàn Quốc!

300 triệu won cho 6 tháng, mức thù lao quảng cáo của Moon Geun-yong tương đương với các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc: Kim Jeong-eun, Ha Ji-won, Choi Ji-woo. Hơn thế, cô còn được báo chí gắn cho danh hiệu ''Nữ hoàng quảng cáo''.

Mới đây, Moon Geun-yong đã kí hợp đồng quảng cáo điện thoại di động liên tục trong vòng 1 năm với công ty điện tử SamSung, đồng thời cô cũng đã kí hợp đồng quảng cáo 6 tháng với công ty nước ngọt Lotte. Các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo phân tích sở dĩ nữ diễn viên mới 18 tuổi này đắt sô là bởi cô có gương mặt trong sáng và chưa hề có một tin đồn xấu nào.

Moon Geun-young mong muốn được giống như diễn viên yêu thích Chang Dong-gun, người có gương mặt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn Quốc. ''Chang Dong-gun có nhiều điểm tốt để tôi học tập song sự kiên định trong phong cách diễn xuất từ trước tới nay của anh là điều tôi ấn tượng nhất'' - Moon Geun-young tâm sự.

18 tuổi, Moon Geun Young là diễn viên trẻ tuổi đang rất được các fan tuổi teen ái mộ tại Hàn Quốc và các nước châu Á. Năm 2004, trong LHP ở Deajong Hàn Quốc, Moon Geun Young cùng với Kwan Sang Woo đã đoạt giải thưởng dành cho Nam, Nữ diễn viên trẻ triển vọng trong năm. Hiện, cô đang tham gia bộ phim Tình yêu của vũ nữ của đạo diễn Park Young-hun, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/5 tới.

Ngoài danh hiệu ''Nữ hoàng quảng cáo'', trước đó, Moon Geun-yong còn được mệnh danh là thiên sứ nhân từ bởi thường xuyên trích khoản tiền thù lao đóng phim và quảng cáo cho những người có cuộc sống không may mắn. Cô cũng đã gửi tiền quyên góp cho LHP quốc tế Gwangju và 2 năm liền cô được giao trọng trách là đại sứ quảng bá. Khác với những diễn viên, Geun-yong thể hiện tình yêu quê hương của mình một cách thực tế và hiện cô đang nhận sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả Hàn.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng