Người đẹp và dã thú

Lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ “Người đẹp và dã thú”, bộ sưu tập cùng tên với những bức ảnh nghệ thuật tuyệt vời đã được ra đời.

Nhân vật chính của bộ sưu tập, diễn viên điện ảnh Drew Barrymore. Với vẻ đẹp tự nhiên, hút hồn, Barrymore đã trở thành một nàng tiên trong truyện cổ tích. Từng bức ảnh là sự tái hiện từng bối cảnh của câu chuyện một cách sinh động dưới bàn tay tài năng của nhà nhiếp ảnh Annie Leibovitz. 

Bộ sưu tập là sự kết hợp thời trang của nhiều hãng nổi tiếng như Christian Lacroix, Chanel, Dior,…cùng với bàn tay trang điểm tài tình của chuyên gia mỹ phẩm L’Oreal.

Bộ sưu tập này sẽ được chuyển tải tới tay người đọc của tạp chí Vogue trong tháng 4 này

HOA HỒNG GAI

Dã thú phẫn nộ bắt giam người đẹp trong lâu đài khi cô tới cứu người cha của mình. Tội của người cha: Ông đã hái một bông hoa hồng trong vườn của tên dã thú để tặng cho cô con gái xinh đẹp của mình.

Trang phục: Chiếc váy xám có điểm những chuỗi hạt và dải ruy băng của Channel Haute Couture.

ÁNH MẮT SAY MÊ

Say sưa trước vẻ đẹp mê hồn của cô. Hàng đêm, dã thú liên tục đề nghị được cầu hôn với cô. nhưng cô luôn từ chối. Chiếc váy đỏ dài, thân vàng ôm sát với những dải duy băng chiết eo gợi cảm của Christian Lacriox.

GIAI ĐIỆU ÁM ẢNH

Dã thú trang điểm cho người đẹp với chiếc váy áo lộng lẫy cùng những chiếc vòng trang sức sang trọng. Hàng đêm, hắn thường thuê cả dàn nhạc nổi tiếng về biểu diễn dành riêng cho Người đẹp. Drew Barrymore khoác trên mình chiếc váy màu ngà điểm chiếc nơ lớn trên vai của Dior.

SOI GƯƠNG

Dã thú xấu xí nhưng ngược lại lại rất tốt với cô. Người đẹp luyến tiếc. Chiếc váy satanh trắng sang trọng với nơ xanh lớn thắt ngang eo của Chanel

NGỰA ĐEN

Cô không thể dời khỏi cung điện của dã thú một mình mà không nhờ sự giúp đỡ của chú ngựa đen. Trang phục là chiếc váy sa trắng không có dây buộc với chiếc áo choàng dài khoác ngoài, cổ tay và cổ áo thêu hoa văn họa tiết vàng của hãng thời trang Dio.

KHU RỪNG LÚC NỬA ĐÊM

“Tôi chỉ muốn làm bạn của anh thôi nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã yêu anh mất rồi.” Người đẹp khóc. Chiếc váy hồng tía diềm xếp nếp với nhiều nếp bồng bềnh trang phục của Christian Lacriox.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng