Người Nhật lười quan hệ tình dục nhất thế giới

TPO - Một cuộc điều tra xã hội học về khả năng quan hệ tình dục cho hay: Tại Nhật có tới 39,7% những người được hỏi đã trả lời rằng, họ “kiêng” không QHTD được hơn một tháng rồi.

Trung bình một người Nhật chỉ có 45 lần QHTD trong một năm, trong khi đó con số này của thế giới là 103 lần/năm. ảnh minh họa : fotosearch

Trong một nghiên cứu trước đây cũng đã cho thấy các công dân của đất nước mặt trời mọc “lười biếng” QHTD vào loại nhất thế giới.       

Vị chủ tịch Hội kế hoạch hoá gia đình của Nhật bản – ông Kunio Kitamura cho biết: “Đây thực sự là thông tin không tốt lành đối với tỷ lệ sinh sản của đất nước”. Vào tháng 11/2006, Hội chúng tôi đã phát ra khoảng 2700 lá phiếu thăm dò một cách ngẫu nhiên, sau đó thu về được 636 phiếu trả lời của nam giới và 773 phiếu trả lời của nữ giới.

Số lượng người Nhật “kiêng” QHTD đã tăng 5% so với một cuộc thăm dò tương tự cách đây 2 năm – khi đó số người “lười” QHTD chỉ là 34,6%. Ngay cả với những người có gia đình thì tỷ lệ này cũng không khác là mấy.

Nhìn vào con số 39,7% “kiêng” QHTD cho chúng ta thấy một bức tranh thật ảm đạm. Ông Kunio Kitamura đã cho hay: “Những ai có một tháng không QHTD thì cũng có thể dẫn tới việc ăn chay niệm phật trong suốt cả năm. Nghiên cứu của chúng tôi cũng đã cho thấy được điều đó”.

Các nhà khoa học đã nhận định rằng, số người “lười biếng” QHTD ngày một gia tăng bởi hai lý do chính sau đây: Một mặt là do áp lực của công việc trong cuộc sống và mặt khác là do sự phát triển của mạng Internet làm cho con người mất dần khả năng giao tiếp truyền thống.

Năm 2006, tại một nghiên cứu của Trường đại học tổng hợp Chicago về sự hài hoà trong QHTD ở 29 quốc gia khác nhau đã thu được kết quả là người Nhật chiếm vị trí cuối bảng xếp hạng. Trong năm 2005, hãng sản xuất bao cao su Durex cũng đã tiến hành một cuộc thăm dò ở 41 quốc gia khác nhau về chủ đề nói trên thì công dân Nhật cũng chiếm vị trí thứ nhất từ dưới lên.

Ngoài ra thì cuộc thăm dò còn cho thấy rằng, trung bình một người Nhật chỉ có 45 lần QHTD trong một năm, trong khi đó con số trung bình của toàn thế giới là 103 lần/năm.

Tỷ lệ sinh ở xứ sở Hoa anh đào đã sụt giảm một cách nghiêm trọng trong những năm gần đây, theo con số thống kê vào năm 2005 thì trung bình một bà mẹ Nhật chỉ sinh 1,26 trẻ em, một tỷ lệ thấp kỷ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng