Nhiều người chữa bệnh bằng trường sinh học có hiệu quả

TP - Sau bài “Chữa bệnh bằng năng lượng trường sinh học” tòa soạn nhận được thêm thông tin của nhiều bạn đọc xác nhận hiệu quả điều trị và dưới đây xin trích một số ý kiến.

Chủ nhật tuần sau, cũng trên trang Sức khỏe, mời các bạn đón đọc ý kiến của các nhà khoa học về phương pháp chữa bệnh có vẻ mới mẻ này.

* Hai năm trước đây, tôi mắc nhiều bệnh hiểm nghèo, toàn thân tê liệt, mất cảm giác từ đầu đến chân, đi bước thấp, bước cao như người mất trọng lượng. U xơ tuyến tiền liệt, máu, gan nhiễm mỡ. Huyết áp liên tục 170/90. Sỏi thận, đầy hơi, chướng khí triền miên đã đi chữa trị nhiều nơi.

Đó là chưa kể đến hàng bồ thuốc bắc nam. Vậy mà chỉ hơn ba tháng học tập rèn luyện chương trình cơ bản theo sự hướng dẫn tại CLB ứng dụng trường năng lượng vào dưỡng sinh phục hồi sức khỏe ở thôn Hội Vân, tôi dần trở lại mạnh khỏe, giảm các triệu chứng bệnh, da thịt hồng hào tinh thần sảng khoải, không còn bi quan với cuộc sống nữa.

Tôi tiếp tục rèn luyện, bệnh tình càng giảm nhanh và nhiều hơn. Điều đó khiến tôi vượt qua gần 400km từ nhà xuống CLB và ở lại luyện tập, đẩy lùi bệnh tật vì nơi đây đầy ắp tình thương.

Nhìn vào kết quả luyện tập của rất nhiều người ở địa phương, tôi theo xuống CLB luyện tập, tôi thấy họ cũng đạt được kết quả ở các mức độ khác nhau. (Phạm Văn Hải, 74 tuổi, nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Ea H’Leo- tỉnh Đăk Lăk).

* Khi tôi tới đây, cơ sở chữa bệnh này đang có khoảng 100 bệnh nhân với những căn bệnh hiểm nghèo.

Qua hai tuần chữa bệnh ở đây, tôi có dịp tìm hiểu cơ sở này và gặp gỡ một số bệnh nhân với những căn bệnh khác nhau, giới tính, tuổi tác và vùng miền khác nhau. Từ bấy đến nay, có tổng cộng 30.000 người từ 34 tỉnh thành trong cả nước đến đây chữa bệnh. Tôi xin ghi lại rất vắn tắt một số trường hợp sau:

1 - Bà Nguyễn Thị Chức 60 tuổi ở xã Mỹ Lộc, Phù Mỹ, Bình Định bị bệnh rối loạn tiền đình, viêm đa khớp, viêm loét dạ dày và đại tràng... Bà Chức đã đi chữa trị ở nhiều nơi trong nhiều năm tốn kém khá nhiều tiền bạc mà không khỏi. Năm 2005 bà vào chữa bệnh tại cơ sở Hội Vân. Sau khi được hướng dẫn về nhà tiếp tục luyện tập 12 tháng liền, các bệnh trên đều thuyên giảm, đi đứng vững vàng, ăn ngủ được, tinh thần thoải mái.

2 - Ông Nguyễn Văn Châu 53 tuổi ở Phù Cát, Bình Định bị bệnh gout rất nặng, sưng hết đầu khớp chân tay. Ông đi điều trị ở nhiều bệnh viện trong và ngoài nước nhưng không khỏi. Sau ba tháng luyện tập ở Hội Vân, ông Châu đã đi lại được, làm được một số việc không phải có người giúp đỡ. Sau sáu tháng, sức khỏe của ông trở lại bình thường. Hiện nay ông là một chủ cơ sở sản xuất.

3 - Ông Lê Văn Mạnh 50 tuổi ở Duy Xuyên, Quảng Nam. Lúc đầu ông Mạnh chỉ bị viêm sung huyết hang vị dạ dày do uống quá nhiều rượu. Sau khi điều trị ở nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc chẳng những bệnh cũ không khỏi mà còn phát sinh thêm nhiều bệnh mới như viêm co thắt đại tràng, viêm gan B, suy thận độ 2, gai đốt cột sống, rối loạn thần kinh tiêu hóa. Tháng 6/2007, ông Mạnh vào Hội Vân. Sau 11 tháng luyện tập tại đây, các bệnh trên đều suy giảm.

Đặng Xuân Tuyên
(67 tuổi ở số nhà 24, tổ 16, phố Sa Đéc, phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ). 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá