Nơi nào gợi cảm nhất của các siêu sao?

Tạp chí People sắp công bố danh sách các ngôi sao có bộ phận cơ thể được xem là quyến rũ nhất, đây cũng là phần rất được náo nức trông đợi. Dưới đây là những gương mặt nằm trong vòng đề cử...

Jessica đang chiếm thế thượng phong

Đây là cuộc đua tài của 4 gương mặt thời thượng: Jessica Simpson, Oprah Winfrey, Jennifer Aniston và Penelope Cruz. Không cần phải lý lịch trích ngang dài dòng cũng hiểu được sự nổi tiếng của họ đang nằm ở mức nào. Có hai gương mặt đại diện cho phái blondie (tóc vàng): Jessica và Jennifer, còn 2 gương mặt sót lại thì huyền bóng một màu của đêm. Chọn ai cũng phải cân nhắc kỹ vì dường như mái tóc của họ không thể phàn nàn được gì, dài, bóng, mượt, quyến rũ và rất phù hợp với gương mặt của từng người. Hiện giờ cô gái tóc vàng Jessica Simpson đang đứng đầu bình chọn với 36% số phiếu bầu. Có vẻ đây sẽ là nhân vật chính thức cuối cùng.

Làn môi quyến rũ nhất:

Ai sẽ qua nổi Angelina Jolie?

Đọc xong tên của 4 gương mặt đề cử cứ ngỡ sẽ phải rất khó chọn bởi dường như cả 4 bờ môi đều nặng phần quyến rũ. Nhưng đến khi xem kết quả đối chiếu mới thấy Angelina Jolie đã bỏ khá xa 3 đối thủ còn lại: Beyonce Knowles, Jessica Alba và Scarlett Johansson. Một mình cô chiếm đến 48% bình bầu và có lẽ hạng mục này chỉ còn mình cô độc diễn. Tuy Angelina rất xứng đáng nhưng cũng có chút bùi ngùi cho Jessica Alba, người đang đình đám với bộ phim vừa trình chiếu, Sin City.

Nụ cười sát thủ nhất:

Nụ cười của Tom vẫn có một chỗ đứng tách biệt

Hạng mục này dành riêng cho những trang nam tử bởi bấy lâu nay nụ cười của họ vẫn được xem là thứ vũ khí quan trọng nhất để hạ đổ những bức tường thành cao ngất. Những nụ cười nam tính vẫn luôn có một nét quyến rũ riêng không hòa lẫn. 4 gương mặt lọt vào vòng đề cử gồm: Tom Cruise, Colin Farrell, Jamie Foxx, Ashton Kutcher. Dường như Tom vẫn tiếp tục chinh phục những con tim yếu đuối bằng nụ cười sát thủ bấy lâu, anh đang vượt qua những "vua Alexander" Colin Farrell, "Ray" Jamie và người tình bé nhỏ của Demi Moore, Ashton Kutcher với 45% phiếu bầu. Đến giờ Hollywood vẫn chưa thể tìm ai thay thế được Tom, ít ra cũng là ở hạng mục nụ cười.

Đường cong gợi cảm nhất:

Salma hayek (áo đỏ) đang là sự lựa chọn hàng đầu

Đường cong ở đây được hiểu là vẻ đẹp gợi cảm của "tòa thiên nhiên" mà vẻ đẹp đó phải hòan toàn chưa qua dao, kéo. Hạng mục này có vẻ khó chọn vì dường như cả 4 gương mặt đều đồng lạng, đồng cân (Lindsay Lohan, Salma Hayek, Halle Berry và Gwyneth Paltrow). Ưu thế bây giờ đang thuộc về cô gái Laitn, Salma Hayek, cô đang chiếm giữ 47% phiếu bình bầu.

Cánh mũi đáng yêu nhất:

Sienna đang đứng đầu nhưng xem ra Nicole có vẻ xứng đáng hơn

Đang đứng đầu vòng đề cử là vị hôn thê của Jude Law, Sienna Miller, chiếc mũi cao và quyến rũ của cô đang được 31% phiếu bầu. Nhưng vị trí này rất dễ bị thay thế bởi cô bạn đồng diễn của Paris Hilton trong Simple life, Nicole Richie, người đang chiếm 29% phiếu. Nicole Kidman và Lucy Liu đang tuần tự theo sau nhưng có vẻ cả 2 gương mặt này sẽ khó cạnh tranh được với 2 cô nàng trẻ tuổi trên.

Cơ bụng hấp dẫn nhất:

Matthew (trên cùng bên phải) đang là một bất ngờ lớn nhất

Bạn sẽ chọn ai trong 4 cái tên sau: Usher, David Beckham, Brad Pitt hay Matthew McConaughey? Cả 4 gương mặt này đều đạt chuẩn "bụng 6 múi" và đều nổi tiếng. Usher thì đã rất nổi tiếng trong làng R&B và Hip-Hop, anh có một thân hình bóng lưỡng đạt chuẩn và rất gợi tình. Beckham cũng vậy, là dân thể thao gốc cộng với tinh thần chăm sóc kỹ lưỡng nên anh luôn có mặt trong những Top bình bầu thân hình sexy nhất. Brad Pitt thì khỏi bàn, vì từ đó đến giờ đây vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các kỳ bầu bán xem ai sexy nhất. Còn Matthew McConaughey thì hơi xa lạ, anh chỉ mới đình đám mới đây khi cặp kè cùng người tình cũ của Tom Cruise, Penelope Cruz và nổi tiếng hơn với bộ phim vừa trình chiếu, Sahara. Sẽ là ai? Có lẽ là Beckham hoặc chí ít là Usher?

Còn đây là diễn biến mới nhất, người đứng đầu với 65% số phiếu bầu là... Matthew McConaughey.

Đôi mắt đẹp nhất:

Xem ra ai cũng xứng đáng...

Sẽ hơi thiếu sót khi thiếu Angelina Jolie ở hạng mục này nhưng cả 4 người trong vòng đề cử (Catherine Zeta-Jones, Kate Bosworth, Charlize Theron và Alicia Keys) xem ra đều xứng đáng. Người đẹp Kate Bosworth đang dẫn đầu với 34%, kề cận là Charlize Theron với 33%, tiếp theo là cô vợ của Michael Douglas và cô nàng R&B Alicia Keys.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá