Siêu mẫu "Cigarette"

(TPO) " Bạn biết không, tôi là một con bé gầy guộc và cho đến năm tôi 16 tuổi tôi vẫn khẳng khiu như vậy". Nhưng chính Eva cũng không ngờ " Điếu Cigarette" sẽ có ngày trở thành siêu mẫu đầy gợi cảm.

Sinh trưởng trong một gia đình bình thường tại một làng nhỏ được bao bọc xung quanh là phong cảnh núi rừng đẹp như tranh, cha Eva là một kỹ sư điện tử và mẹ cô là một thư ký văn phòng. Nơi cô ở cách biệt hoàn toàn với kinh đô thời trang của thế giới.

Khi còn cắp sách đến trường, cô đã tỏ ra xuất sắc trong các môn thể thao như: bóng rổ, trượt ván trên tuyết... Tuy không thể so với những bạn trai nhưng với nhưng cô bé thì quả thật đó là một điều rất tuyệt vời. Với thân hình mảnh dẻ và gầy guộc cô đã được gắn liền với biệt danh " Điếu Cigarette". Về điều này cô đã nói: " Bạn biết không, tôi là một con bé gầy guộc và cho đến năm tôi 16 tuổi tôi vẫn khẳng khiu như vậy". Nhưng chính cô cũng không ngờ " Điếu Cigarette" sẽ có ngày trở thành siêu mẫu đầy gợi cảm.

Eva có một vẻ đẹp mặn mà và quyến rũ, hiếm ai đứng trong nghề được lâu như cô với 10 năm liền là đại diện của Wonderbra. Tuy nhiên, cô không hạ mình nhận những show diễn nhẹ tính nghệ thuật, nặng về phô bày cơ thể."Nhiều bộ phim tôi được mời đóng chỉ là đồ rác rưởi, chẳng hạn như Superbra Versus Godzilla . Tôi cảm thấy nhục nhã nếu phải phô bày bộ ngực trần trên đó. Lần khác, tôi nhận được kịch bản bộ phim khoa học viễn tưởng mà theo đó, nhân vật chính bị trái đất phái đến một hành tinh xa xôi làm trò giải trí. Ở nơi đó, duy nhất một người đàn ông chân chính cứu tôi khỏi những ánh mắt điên dại lùng sục trên từng phân cơ thể. Không, đừng đưa tôi những kịch bản đầy tính xúc phạm như thế”.

Với sự quyết đoán của mình, siêu sao gốc Czech thậm chí đã từ chối một vai chính trong phim "Mắt khép hờ" , có sự tham gia của Nicole Kidman và Tom Cruise. Đó là bởi trong tác phẩm điện ảnh này, cô sẽ phải thể hiện cảnh nude.

Vài nét về Eva Herzigova

Sinh ngày: 10/03/1973
Quốc tịch: Séc
Tóc: màu nâu tự nhiên, nhuộm tóc
àng
Mắt: xanh da trời
Cao: 1m79
Là người mẫu của New York - Metropolitan, Paris - Metropolitan, UK - Nadison.

Cứ như vậy, Eva chờ đợi một kịch bản tử tế để rồi phẫn nộ nhận ra: “ Họ chỉ cần biết tôi là một người mẫu tóc vàng, và cười mỉa mai khi tôi đưa ra các quy tắc của mình. Thật nực cười khi bọn họ nghĩ tôi là cái máy làm tình. Tôi khẳng định mình không phải biểu tượng tình dục".

Và cuối cùng thì người đẹp đã tìm được một vai diễn hợp với mình, đó là Modigliani , đối thủ lớn nhất của Pablo Picasso. Trong đó, Eva vào vai vợ của thiên tài hội hoạ, mang nhiều điểm tương đồng với nhân vật, đặc biệt là tính khí nóng nảy.

Người đẹp thừa nhận, sự nóng nảy của cô có thể đã là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ trong cuộc hôn nhân với tay trống ban nhạc Bon Jovi - Tico Torres. Họ kết hôn năm 1996 và chia tay chỉ vài tháng sau. Siêu mẫu kể: “Ngày ấy, chúng tôi còn trẻ nên mắc sai lầm. Tôi thiếu kinh nghiệm và kém hiểu biết về phái mạnh. Giờ thì tôi chẳng còn nhu cầu kết hôn nữa. Nhưng tôi rất mong mỏi có con". Người đẹp hiện cặp kè với Gregorio Marsiaj, chủ một hãng sản xuất giày thể thao.

Sắc đẹp đã đem lại cho Eva rất nhiều thứ và cô hiện là người có thu nhập cao bậc nhất sàn diễn thời trang với cát-xê 5 triệu bảng/năm. Và người đẹp có thể sẽ còn duy trì vị trí của mình dài dài bởi cô rất nhạy cảm, thông minh và có thể nói được 4 ngoại ngữ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng