Vài hiểu lầm về đàn ông trong "chuyện ấy" 

Phụ nữ có một số hiểu lầm về đàn ông trong "chuyện ấy". Chính những hiểu nhầm này đã gây trở ngại cho cả hai trong quan hệ tình cảm cũng như thể xác.

Bạn hãy xem lại mình đã mắc những sai lầm nào sau đây:

1. Đàn ông không có hứng thú, chắc chắn là đã ngoại tình

Đàn ông suy nghĩ khác phụ nữ, họ sẽ chẳng bao giờ vì chung thủy với người tình mà từ chối lên giường với vợ.

Nếu đàn ông không có hứng thú trong chuyện ấy thì là do thực sự họ không có hứng thú, có thể do người phụ nữ trước mắt không làm họ động lòng hoặc cũng có thể nguyên nhân chính là do đàn ông.

Bạn muốn đàn ông hưng phấn thì khúc nhạc dạo đầu vô cùng quan trọng. Nếu đàn ông bị trục trặc về chức năng tình dục thì cần phải đi khám bác sĩ ngay lập tức.

Cũng có căn bệnh sinh lý lại do tâm lý gây ra. Chỉ cần tìm rõ nguyên nhân thì sự "không được" của đàn ông cũng điều trị được như những căn bệnh khác.

Phụ nữ có một số hiểu lầm về đàn ông trong "chuyện ấy". Chính những hiểu nhầm này đã gây trở ngại cho cả hai trong quan hệ tình cảm cũng như thể xác

2. Đàn ông không chủ động tức là họ không muốn chuyện ấy

Đàn ông đôi khi do quá mệt mỏi hoặc là muốn được hưởng sự phục vụ tuyệt đối, còn phụ nữ lại quen với việc chờ đợi sự đòi hỏi của đàn ông. Như vậy thì đàn ông làm sao có thể chịu nổi sự cám dỗ ở bên ngoài, họ sẽ "bóc bánh trả tiền" để trút bỏ tình cảm của mình mà chẳng phải lo đến áp lực nào cả.

Bạn biết đấy, trong quan hệ vợ chồng không thể thiếu được chi tiết "đóng vai". Trong cuộc sống vợ chồng thân thiết ấy, ngoài việc làm bạn đời thì bạn còn là bạn thân, là anh em...

Do đó, khi người ta muốn nghỉ ngơi thì bạn cũng cần phải vứt bỏ thành kiến "ai phải chủ động" ấy đi, hãy phục vụ anh ấy tận tình để anh ấy càng yêu bạn nhiều hơn.

Theo Gia Đình

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng