Versace – Sự sáng tạo vô bờ bến!

(TPO) Táo bạo và phóng khoáng là những gì mà bộ sưu tập Hè Thu 2005 mang thương hiệu Versace đem lại trên sàn diễn Lon don.

Versace là nơi dành cho những nhà thiết kế tiên phong trong ngành thời trang. Chính vì thế mà những trang phục của Versace đều mở đầu cho một trào lưu thời trang mới.

Năm nay, các trang phục của Versace đều có xu hướng mang vẻ sang trọng pha chút phóng khoáng rất hiện đại. Điểm nhấn trên trang phục của Versace lần này chính là những nét cắt táo bạo, gợi mở. Những chiếc cổ áo khoét sâu gợi cảm nhưng cũng không kém phần lịch lãm. Chân váy cách điệu theo những cách hoa mềm mại. Đi cùng các trang phục là những chiếc xắc tay nhỏ xinh tô điểm thêm vẻ lịch lãm cho trang phục.

Màu sắc cho các trang phục cũng được Donatella chọn lựa khá kỹ. Những gam màu trẻ trung tươi sáng được tận dụng triệt để. Màu hoa oải hương tạo quyến rũ, màu hồng tràn đầy nhựa sống, màu vàng chói tạo vẻ kiêu sa...

Quả thật, những gì Versace đưa lên sàn catwalk không chỉ là những mẫu thiết kế mới mà còn là sự sáng tạo vô bờ bến của một đế chế hùng mạnh  ngành thời trang.

Tienphongonline xin giới thiệu số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Hè Thu 2005 của Versace:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá