Vũ điệu trắng đen – Bộ sưu tập của CK.

(TPO) Cùng với tông màu đen – trắng, thương hiệu CK luôn tạo ra sự đột phá với phong cách hoàn toàn riêng biệt. Bộ sưu tập Xuân Hè 2005 của CK lần này cũng không ngoại lệ

Các mẫu thiết kế của CK luôn là một sự kết hợp nét tao nhã và thanh lịch của thời trang cao cấp với những chất liệu của cuộc sống đời thường. Thanh thoát và giản dị, thời trang do Calvin Klein thiết kế luôn hướng về cuộc sống.

Với ông, các trang phục phải luôn hiện đại, thế nhưng vẫn gợi người ta tò mò khám phá. Không cầu kỳ trong họa tiết, nhưng ông lại là người cực kỳ kỹ tính trong những nét cắt tạo sự đột phá.

Tông màu chủ đạo của thương hiệu CK luôn là trắng và đen. Cũng dễ hiểu vì sao CK luôn chọn 2 màu này. Ông không thích sự rườm rà và lòe loẹt. Với ông, nguyên tắc thẩm mỹ đơn giản nhưng táo bạo và đầy sáng tạo luôn chi phối đến sự lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu các mẫu thiết kế.

“Nguyên tắc thẩm mỹ của tôi đơn giản lắm, nó chỉ là một triết lý mà ở đó có một chút kích thích, một chút hiện đại, một chút cân đối cộng thêm một chút phá cách. Đừng cầu kỳ quá và cũng đừng nhiều họa tiết quá”.

Tiền phong Online xin gửi đến bạn đọc một vài mẫu thiết kế Xuân Hè 2005 của nhà tạo mẫu CK:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá