Sự kiện: Chuyện bên gối

Bảy thực phẩm tốt cho 'chuyện ấy'

TPO - Bà Jennifer R. Berman - giám đốc trung tâm y tế phụ nữ ở California cho rằng vitamin và các thành phần chứa trong thức ăn có thể tăng cường khả năng trong “chuyện ấy”. Dưới đây là một số thực phẩm mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày để có một đời sống tình dục tốt.

Bảy thực phẩm tốt cho 'chuyện ấy'

Trong dâu tây chứa axit folic và vitamin B chống oxy hóa, giúp lưu thông máu, thúc đấy ham muốn, làm cải thiện đáng kể trong quan hệ tình dục
Trong dâu tây chứa axit folic và vitamin B chống oxy hóa, giúp lưu thông máu, thúc đấy ham muốn, làm cải thiện đáng kể trong quan hệ tình dục. Ảnh minh họa từ Internet

Quả bơ

Bơ là loại quả chứa nhiều chất béo không bão hòa, ít chất béo bão hòa rất tốt cho tim và động mạch. Nó có khả năng kích thích, khiến bạn ham muốn “yêu”.

Hạnh nhân

Hạnh nhân là thực phẩm giàu dinh dưỡng và khoáng chất như kẽm, selen, vitamin E…tác động tích cực tới đời sống vợ chồng cũng như sự sinh sản. Tiến sĩ Berman cho biết: “chất kẽm có trong hạnh nhân làm tăng cường ham muốn tình dục.”

Dâu tây

Trong dâu tây chứa axit folic và vitamin B chống oxy hóa, giúp lưu thông máu, thúc đấy ham muốn, làm cải thiện đáng kể trong quan hệ tình dục.

Hải sản

Hải sản, nhất là các loại cá như cá hồi, cá trích…có nhiều axit béo omega-3, tốt cho tim mạch. Không những thế, các nghiên cứu còn cho thấy, hải sản có khả năng kích thích tình dục cao.

Rau xanh

Rau xanh rất cần thiết trong chế độ ăn uống hàng ngày. Thực phẩm này tốt cho hệ tiêu hóa, giúp da khỏe mạnh, v.v. Bên cạnh đó, nó còn đóng vai trò quan trọng trong “chuyện ấy”.

Quả sung

Chất xơ có trong quả sung tốt cho tim mạch, tăng cường khả năng sinh sản và là một loại quả kích thích ham muốn tình dục tuyệt vời.

Cam, quýt

Qua nghiên cứu, các chuyên gia cho biết, cam quýt và các loại quả họ cam quýt đều giàu chất chồng oxy hóa, vitamin C, axit folic…rất có lợi cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

Thu Trang
Theo Health

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe-Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá