Cải tiến 'kỹ thuật làm vợ'

Rất nhiều phụ nữ thiếu tự tin hay tư tưởng cần giữ hình ảnh trong mắt chồng nên bị thua thiệt về cảm xúc lứa đôi. Đến lúc họ cần sửa mình để tránh nhàm chán trong mắt chồng và đạt cảm xúc viên mãn cho mình.

Cải tiến 'kỹ thuật làm vợ'

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
 

Thay đổi tư tưởng, nam giới thường yêu bằng mắt, nhưng điều đó không có nghĩa họ tìm kiếm sự hoàn hảo. Khi đã “lâm trận”, chồng bạn sẽ xét nét xem cơ thể bạn có chuẩn như người mẫu hay không vì thế hãy loại bỏ suy nghĩ này để tự tin với chính mình. Vì điều anh ấy quan tâm lúc đó là bạn đang ở phòng ngủ và dành riêng cho anh ấy.

Chính suy nghĩ, cảm xúc sở hữu và mong đợi đó mới kích thích anh. Đồng thời loại bỏ suy nghĩ ái ân không phải chỉ để chiều chồng mà bạn cùng anh ấy “chăn gối”.

Cải tiến kỹ thuật làm vợ, để làm tốt việc này, trước hết bạn phải thật sự tự tin vào bản thân. Hãy tập thể dục hay tham gia những khóa học nhảy, học múa bụng... mà bạn thích. Những việc này sẽ tạo một tác dụng dây chuyền, bởi nó sẽ cải thiện nhiều điều trong cuộc sống của bạn, trong đó có chuyện ái ân.

Hãy thay đổi mọi thứ từ từ, không phải ngay lập tức từ tắt đèn đến bật đèn sáng trưng mà bạn hãy thay đổi không gian bằng ánh sáng mờ ảo. Màu sắc khác nhau không chỉ tạo ra khung cảnh khác biệt mà còn thêm hứng khởi cho đêm riêng của vợ chồng.

Nếu chưa bao giờ nói một từ “lẳng lơ”, hãy bắt đầu bằng cách gửi cho anh ấy một tin nhắn hơi “hư” một chút để nói ra những điều bạn mong muốn như: “Em nhớ anh suốt từ sáng đến giờ”. Hay “Em đang thèm có anh”... Sau đó, “tăng đô” bằng cách nhắn cho anh ấy về những điều mà bạn muốn làm khi chỉ có hai người với nhau.

Những “lời thì thầm bên gối” sẽ làm tăng lòng tự tin của bạn lên một cách không ngờ.

Mạc Phi
Theo Gia đình&Xã hội

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe-Đẹp

Mới - Nóng