Kiềm chế 'xuất binh' có tạo nên sức mạnh?

Hiện nay, trên sách báo và mạng Internet tràn lan các bí kíp kiềm chế “xuất binh” cho quí ông. Trên nhiều diễn đàn, đây là đề tài nóng được đông đảo nam giới tham gia bình luận.

Kiềm chế 'xuất binh' có tạo nên sức mạnh?

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Nhiều quý ông rỉ tai nhau: Bí quyết “đẩy ngược”sẽ tạo sức mạnh vô biên(!?). Tuy nhiên theo các chuyên gia: Những lý lẽ chứng minh chuyện “luyện công” này đều không đủ sức thuyết phục.

Những lý lẽ nhảm nhí

Khá nhiều website đang truyền bá cách giúp quí ông đẩy ngược “tinh binh”; Không ít quý ông làm theo bởi những “mỹ từ” nói về cái được của việc này. Tuy nhiên, chỉ cần tỉnh táo cân nhắc một chút sẽ dễ nhận ra đó là những lý lẽ thiếu thuyết phục, thậm chí không hề ăn khớp với chuyện phòng the.

Trên website http://max... đăng tải bài: Phương pháp không “xuất binh” mà yêu vẫn lên tột đỉnh, có đoạn đối thoại giữa Hoàng Đế và Tố Nữ: “Hoàng Đế hỏi: “Khi “yêu” gần đến đỉnh mà cố kiềm lại ít lâu để kéo dài cuộc vui. Như vậy có hại gì không?”. Tố Nữ đáp: “Không hại mà lợi”.

Lần đầu kiềm được là sức lực trong người ta sẽ tăng mạnh mẽ hơn. Lần thứ hai: Mắt, tai sẽ tỏ ra thính hơn. Lần thứ ba: Nhiều bệnh sẽ không mắc phải. Lần thứ tư: Ngũ tạng sẽ bình an. Lần thứ...

Thuật dưỡng sinh của phép thai tức - phái thai tức là môn phái dưỡng sinh rất lâu đời ở Trung Quốc cũng tuyên truyền thứ gọi là nguyên tắc “bửu tinh ái khí” nghĩa là giữ sao cho tinh khí của mình càng ít xuất ra càng tốt.

Y học Trung Quốc cũng nói tương tự: “Tiết dục để tồn trữ tinh lực, tăng cường hoạt năng của “tinh binh”, luyện tập sức đề kháng và duy trì trí lực. Tiết dục có lợi cho cả thân thể và tinh thần”.

Còn rất nhiều lý lẽ để thuyết phục khác được đưa ra mà không hề ăn nhập với nhau.

Chẳng hạn như từ thuyết làm giàu của Lão Tử và sách Lễ Ký nói về cách chi tiêu lại liên hệ với chuyện phòng the: “Lão tử nói: “Tri túc vi phú” tức biết đủ thì làm giàu, sách Lễ Ký cũng nói: “Lương nhập vi xuất” nghĩa là tùy theo sự thu nhập mà chi tiêu, xuất phát.

Đem hai câu trên áp dụng vào việc phòng trung và việc xuất tinh thì rất đúng. Không biết quý khí, trọng tinh có bao nhiêu cũng trút thì không thể nào tráng kiện được”.

Thậm chí chỉ đơn thuần dựa theo giấc mơ của nàng Hạ Cơ- một nhân vật sống vào đời Xuân Thu: “Hạ Cơ trong một giấc mơ chiêm bao thấy mình học được phương pháp trẻ mãi không già của tiên gia bằng phương pháp kìm hãm không “xuất” của phái nữ.

Những tình huống dở khóc dở cười

Không ít phụ nữ tâm sự rằng, chồng của họ vốn là người rất thích thể hiện. Nghe ai mách có cách hay là học theo. Thế nên mới xảy ra nhiều chuyện dở cười từ việc khổ luyện kìm hãm của các đức ông chồng.

Chị Lê Thị Y, phố Nguyễn Gia Thiều, Gia Lâm, Hà Nội thổ lộ: “Gần 1 tháng trở lại đây chồng tôi có cách “yêu” hết sức bất bình thường.

Cuộc yêu đang đến cao trào là anh ấy nằm im, sau đó anh ấy thở ra một hơi thật dài, đồng thời cắn chặt răng lại, ngước đầu rất nhanh trên trần nhà rồi đảo mắt xung quanh, rồi lại hít vào một hơi dài để phùng bụng.

Anh ấy rất tập trung vào việc hít thở, mặt tỏ ra nghiêm trọng, liên tục lặp lại động tác thót bụng lại hít hơi vào rồi lại thả hơi ra, mắt luôn nhìn chung quanh.

Lúc đầu tôi thấy hoảng. Sau đó, anh ấy nói đang tôi luyện “tuyệt kỹ bảo toàn lực lượng”. Cách này là dựa theo phép Yoga của Ấn Độ. Nam giới hít thật nhiều khí vào trong bụng, từ bụng chuyển không khí vào đan điền (lỗ rốn).

Nhưng những lần sau thấy anh ấy tiếp tục làm trò đó khi gần đến cao trào, tôi không nhịn được thường phì cười. Có lần tôi còn bảo: Anh đừng làm thế nữa không thì em tưởng anh bị ấm đầu...”.

Chị Nguyễn Thị Ái N - phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì than phiền: “Tôi không thể nào chịu nổi chồng. Anh ấy bỗng nhiên thay đổi như một con người hoàn toàn khác. Sống một cách xa đoạ, cứ tình trạng này kéo dài chúng tôi sẽ ra toà.

Anh ấy ngày nào cũng đi săn tìm những cô gái dễ dãi, thậm chí tìm đến cả gái bán hoa. Tôi phát hiện nói thì anh ấy nói không lâu đâu, anh làm thế là vì tôi. Đến khi tôi làm lớn chuyện, anh ấy mới chìa ra một tập giấy photo nói về cách luyện đẩy ngược.

Trong đó có cách luyện tiết dục bằng phương pháp đè nén của người Ấn Độ: Theo họ phương pháp này làm cho tinh khí xuất ra không xuất được mà phải chạy ngược trở lại...”.

Lỗi mà anh Trần Đ, thị xã Phủ Lý, Hà Nam gây ra cũng tày đình không kém so với chồng chị Ái N. Anh Đ đã học luyện bí thuật phòng trung. Nghĩa là ăn những đồ bổ để mỗi đêm ái ân nhiều lần mà không được “xuất binh”.

Theo bí thuật phòng trung thì luyện cách này trong một năm thì tự nhiên khí lực và thể lực thăng tiến vô vùng, trí óc minh mẫn (!?). Tuy nhiên, anh Đ mới áp dụng chưa đến 2 tuần mà đã sút 5kg. Tóc tai lúc nào cũng bù xù, mặt mũi hốc hác, bước đi xiêu vẹo, đến cơ quan là gục xuống bàn ngủ.

Kỳ Anh
Theo Gia đình&Xã hội

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe-Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá