Marisa Miller gợi cảm trên tạp chí FHM

TPO – Vừa được FHM bình chọn là người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới hồi tháng 5 vừa qua, mới đây siêu mẫu tóc vàng Marisa Miller lại xuất hiện trên bìa tạp chí này ấn phẩm tháng 8 với dáng vẻ vô cùng quyến rũ.

Marisa Miller gợi cảm trên tạp chí FHM

 

Marisa Miller gợi cảm trên tạp chí FHM - ảnh 1

Với hơn 3 triệu lượt bình chọn của các độc giả tạp chí FHM, Marisa Miller đã vượt qua cô đào nóng bỏng Megan Fox để giành danh hiệu này. Năm ngoái, nữ diễn viên chính của siêu phẩm “Transformer” đứng vị trí thứ 1 nhưng năm nay cô đã rớt xuống thứ 2.

 

Marisa Miller gợi cảm trên tạp chí FHM - ảnh 2

Một độc giả nam của FHM cho biết: “Mặc dù Marisa đã kết hôn từ lâu nhưng cô ấy vẫn luôn có một sức hút kỳ lạ, cánh đàn ông chúng tôi luôn bị vẻ quyến rũ của cô ấy cuốn hút.”

 

Marisa Miller gợi cảm trên tạp chí FHM - ảnh 3

Marisa Miller sinh ngày 6/8/1978, nổi tiếng với hàng loạt những bức hình gợi cảm cho ấn phẩm áo tắm Sports Illustrated và là “thiên thần” của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret. Năm 2008, siêu mẫu 32 tuổi này cũng giành vị trí thứ 1 trong danh sách 100 mỹ nhân hot nhất do tạp chí Maxim bình chọn.

 

Marisa Miller gợi cảm trên tạp chí FHM - ảnh 4

Nhận xét về bản thân mình, siêu mẫu này cho biết: “Tôi là người rất dễ gần, tôi không phải là một người khó kết bạn. Vì vậy hãy đến gần và làm quen với tôi. Tôi yêu những đường cong của mình, chúng khiến tôi thấy mình gợi cảm hơn.”

 

Marisa Miller gợi cảm trên tạp chí FHM - ảnh 5

Hiện Marisa Miller đang sống hạnh phúc cùng nhà sản xuất nhạc Griffin Guess. Hai người đã làm đám cưới vào năm 2006.

 

Marisa Miller gợi cảm trên tạp chí FHM - ảnh 6

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh mới của người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới trong dáng vẻ của một cô nội trợ sexy nóng bỏng trên tạp chí FHM số tháng 8:

Marisa Miller gợi cảm trên tạp chí FHM - ảnh 7

Trang Thu
Theo Celeb

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe-Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá