Mùi hương trái dâu

TP - Nước hoa nam và nước hoa dòng unisex đang là xu hướng mùi hương của những cô nàng U25+. Vì sao?

Mùi hương trái dâu

Mùi hương trái dâu

TP - Nước hoa nam và nước hoa dòng unisex đang là xu hướng mùi hương của những cô nàng U25+. Vì sao?

Mùi hương trái dâu - ảnh 1


Mạnh mẽ và sexy

Cô nàng tính cách mạnh khó hài lòng với dòng nước hoa dành cho nữ vốn luôn “nhẹ nhàng và nữ tính”. Nhiều cô nàng khác, dù style chẳng liên quan đến tomboy, thì chia sẻ rằng, chỉ khi xịt “nước hoa khác phái”, họ mới có mùi hương sexy và quyến rũ nhất.

Nhiều nam giới tiết lộ rằng mình dễ bị thu hút bởi một cô nàng mang mùi hương quen thuộc. Và hiển nhiên, một cô gái dùng nước hoa nam giữa rừng hương thơm na ná xinh đẹp vây quanh hẳn độc đáo và hấp dẫn hơn cả.

Độ bám mùi

Một sự thật là đa số nước hoa nam thường có mùi đậm, do đó độ bám mùi thường lâu hơn nước hoa nữ. Với những cô nàng mà làn da khó lưu giữ nước hoa thì nước hoa nam là giải pháp mà các nàng hướng tới.

Ba lớp hương phân chia rõ rệt

Với nước hoa nam, ba tầng hương thường được phân chia rõ rệt giữa top note – middle note – base note, điều mà với nước hoa nữ khó phân biệt hơn.

Mà với người yêu nước hoa, nhận biết và cảm nhận được từng lớp mùi hương là điều thú vị nhất.

Nước hoa đôi

Lý do có vẻ kỳ cục nhưng hiển nhiên khi yêu, nhiều cặp luôn muốn trông “the same”: giống nhau từ quần áo, giày dép, phụ kiện… cho đến cả mùi hương.

Mà nam giới thì không thể sử dụng nước hoa nữ được vì e ngại bị hiểu nhầm về giới tính. Thế nên các cô nàng tự sắm cho mình một chai y xì chang của người yêu để là “cặp đôi hoàn hảo” từ đầu đến chân.

Chỉ thích hợp cho những cô nàng độc thân

Một nghịch lý là nếu bạn là cô nàng single và bạn dùng nước hoa nam, OK, bạn sẽ là cô nàng nổi bật và có nhiều đuôi nhất buổi party. Nhưng nếu đã “in a relationship”, các chàng trai thường muốn cô gái của mình dùng những mùi hương nhẹ nhàng nữ tính mà thôi.

“An toàn” với mùi hương unisex

Nếu thích thử nghiệm nhưng lại gặp khó khăn trong việc chọn ra mùi hương nước hoa nam phù hợp, thì dòng nước hoa unisex là lựa chọn mà các cô gái nên tham khảo qua.

Nước hoa unisex có mùi hương được tạo ra để có thể dùng được cho cả nam và nữ. Thế nên tuy không mạnh mẽ và ấn tượng như mùi hương nước hoa nam, nhưng lại dễ dàng match hơn. D&G vừa tung ra thị trường 5 chai nước hoa Unisex Anthology đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng những cô nàng ưa thích nước hoa ở Việt Nam.

Mai Trang
Người đẹp Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe-Đẹp

Mới - Nóng