Mười thói quen để có cuộc sống khỏe đẹp hơn.

TPO - Những thói quen tưởng như rất nhỏ nhưng lại đem lại cho bạn một cuôc sống khỏe mạnh hơn.

Mười thói  quen để có cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Rượu vang đỏ Chile chứa chất flavonols, là chất chống oxy hóa gây ung thư mang gốc tự do, nhiều hơn 38% so với rượu vang của Pháp
Rượu vang đỏ Chile chứa chất flavonols, là chất chống oxy hóa gây ung thư mang gốc tự do, nhiều hơn 38% so với rượu vang của Pháp.

Trang trí cho bữa ăn của bạn

Một nghiên cứu trong 14 năm đã chỉ ra rằng những người đàn ông thưỡng xuyên ăn rau và hoa quả giảm 70% nguy cơ bị ung thư. Làm thế nào để đạt được hiệu quả: Dừng bao giờ ăn một bữa ăn mà không có rau xanh hoặc hoa quả .Nói không với khoai tây chiên nha bạn.

Đánh răng khô

Đánh răng khô làm sạch cao răng tớii 60% , chảy máu nướu răng cũng giảm ½ . Trước tiên dùng bàn chải khô, mềm để cọ phần bên trong răng và bên dưới sau đó là bề mặt bên ngoài. Sau đó đánh lại răng với nước và kem đánh răng.

Không bao giờ bỏ bữa sáng

Một cuộc nghiên cứu trên 2000 người nặng trung bình khoảng 67kg và không tăng giảm cân trong vòng 5 năm thi trên 78% là những người thường xuyên ăn sáng.

Thêm 2 tới 4 phần nước sốt cà chua vào xuất mỳ ống có thể làm giảm ung thư uyến tiền liệt tới 34%.

Xem xét Chorestorol trong mối liên hệ

Một chể độ ăn đầy đủ chất đạm chất béo hoặc cả rượu sẽ khiến cho choresterol bị chặn. Nó tạo thành một lớp lắng đọng. Nếu chế độ ăn của bạn phá huỷ những mối liên hệ của bạn , hãy tưởng tượng tới những gì nó đang làm cho động mạch của bạn.

Đi câu cá tuần 1 lần

Một tuần ăn một khẩu phần cá có thể làm giảm ½ nguy cơ đột quỵ tim. Thành phần bí mật trong cá chính là omega-3 fatty axit.Cá hồi là loại cá chứa nhiều nhất axit này.

Luôn đứng thẳng

Bạn nên ăn hoa quả tươi các hợp chất sơ hòa tan ít nhất 3 lần 1 tuần vì nó giúp cải thiện lưu thông máu.

Uống rượu vang đỏ Chile

Rượu vang đỏ Chile chứa chất flavonols, là chất chống oxy hóa gây ung thư mang gốc tự do, nhiều hơn 38% so với rượu vang của Pháp.

Làm tình nguyện

Những người đàn ông làm tình nguyện ít nhất một lần một tuần tỷ lệ tử vong giảm ½ so với nhũng người không tham gia tình nguyện.

Vặn lưng

70% hiện tượng đau lưng sẽ được giảm đi nếu cơ bụng rắn chắc. Để có cơ bụng vững chắc bạn hãy văn lưng trên 10 mỗi ngày.

Nhật Hạ
Theo The Bestlist

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe-Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá