Sự kiện: Phong cách

Những mẫu nail kiểu Pháp thịnh hành nhất

TPO - Thay vì mất tiền tìm đến những thiết kế thời trang thời thượng sử dụng những công nghệ làm móng cầu kỳ, giờ đây, bạn có thể tự vẽ móng tại nhà mà vẫn có những ngón tay quyến rũ mang đậm phong cách thời trang nước Pháp.

Những mẫu nail kiểu Pháp thịnh hành nhất

Chăm chút móng cũng quan trọng không kém việc tỉa móng. Trước khi tô vẽ, bạn cần quét một lớp sơn dưỡng móng để tránh nhiễm trùng và bảo vệ những chiếc móng của bạn không bị tì vết.

Tìm đến những sản phẩm và công cụ chăm sóc móng cũng là bước đầu hướng đến một phong cách làm đẹp chuyên nghiệp. Tiếp theo, bạn cần lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp với màu da cũng như hình dạng và độ dài của móng. Dưới đây là những mẫu thiết kế móng mang phong cách Paris, qua đó cung cấp cho bạn một vài ý tưởng mới với những mẫu thịnh hành nhất.

Thiết kế móng rất đa dạng, tùy theo độ phức tạp và màu sắc. Những người ưa thiết kế cổ điển sẽ lựa chọn được những mẫu đơn giản và dễ thực hiện
Thiết kế móng rất đa dạng, tùy theo độ phức tạp và màu sắc. Những người ưa thiết kế cổ điển sẽ lựa chọn được những mẫu đơn giản và dễ thực hiện.
Những mẫu nail kiểu Pháp thịnh hành nhất - ảnh 2
Những mẫu nail kiểu Pháp thịnh hành nhất - ảnh 3
Những người khác có thể thách thức “trình” vẽ móng nghệ thuật của mình bằng cách “hô biến” bộ móng giản dị trở thành những kiệt tác thực sự
Những người khác có thể thách thức “trình” vẽ móng nghệ thuật của mình bằng cách “hô biến” bộ móng giản dị trở thành những kiệt tác thực sự.
Một số mẫu hoa nổi bật nên nền trơn
Một số mẫu hoa nổi bật nên nền trơn.
Những mẫu nail kiểu Pháp thịnh hành nhất - ảnh 6
Những mẫu nail kiểu Pháp thịnh hành nhất - ảnh 7

Các mẫu thiết kế mới nhất của Pháp chuộng xu hướng đa sắc màu, khuyến khích chị em sử dụng bảng màu rộng hơn. Qua đó, bạn sẽ từng bước làm chủ nghệ thuật vẽ móng tại gia cho các sự kiện khác nhau và kết hợp chúng với những trang phục thời trang mang cá tính của riêng bạn.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khỏe-Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng