Đức : TT thương mại Đồng Xuân kỷ niệm 9 năm thành lập

TPO- Kỷ niệm 9 năm thành lập, ngày 7/5, trung tâm thương mại Đồng Xuân tại thành phố Leipzig, CHLB Đức, đã tổ chức buổi giao lưu với các doanh nghiệp.

Giám đốc TTTM Đồng Xuân cùng các vị khách mời tại buổi giao lưu
Đến dự có đông đảo doanh nghiệp Việt Nam, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc và các bạn sinh viên Việt Nam đang du học tại CHLB Đức.

Ngoài ra còn có  sự tham dự của đoàn lãnh đạo tỉnh Hải Dương do Chủ tịch UBND tỉnh, ông Bùi Thanh Quyến dẫn đầu đang có chuyến thăm và làm việc tại thành phố Leipzig.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Giám đốc trung tâm thương mại Đồng Xuân ông Nguyễn Văn Hiền đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các nhà doanh nghiệp đã đóng góp xây dựng trung tâm thương mại hình thành và phát triển lớn mạnh trong suốt 9 năm qua.

Đồng Xuân Center Leipzig, Đồng Xuân Berlin đã có được những trang thiết bị khang trang và hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định của thành phố. Qua đây ông cũng bày tỏ lòng mong muốn các doanh nghiệp Việt đoàn kết hơn nữa để phát huy sức mạnh tập thể, thành công trên mọi lĩnh vực doanh tại CHLB Đức.

Biểu diễn văn nghệ của ban nhạc Nhật Lệ Xanh Bà con tiểu thương người Việt tại lễ kỷ niệm

Kết thúc buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ của gia đình nghệ sĩ Lê Tân, ban nhạc Nhật Lệ xanh và cả các bạn Ấn Độ đã mang đến một không khí ấm cúng đầm ấm tình người nơi xa xứ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kiều bào

Mới - Nóng