NYSE chọn máy chủ HP để tăng tốc giao dịch chứng khoán trực tuyến

HP tuyên bố Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) đã lựa chọn máy chủ HP để cải thiện hiệu suất hoạt động của Hybrid Market SM - Hệ thống giao dịch chứng khoán trực tuyến.

Máy chủ của HP đang được NYSE sử dụng
Trong môi trường kinh doanh, nơi 1/1000 giây cũng đóng vai trò rất quan trọng, hệ thống giao dịch trực tuyến Hybrid Market của NYSE đang sử dụng dòng máy chủ HP ProLiant DL585, máy chủ phiến mỏng ProLiant BL685c và máy chủ Integrity NonStop để phát triển hoạt động kinh doanh, đảm bảo các giao dịch trực tuyến được diễn ra nhanh chóng, chính xác và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ máy chủ HP giúp cho hoạt động của Hybrid Market được gắn kết với hệ thống điều chỉnh thị trường quốc gia của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán.

Đây là một chuỗi những sáng kiến được tạo ra nhằm hiện đại hóa và tăng cường hệ thống thị trường quốc gia cho thị trương chứng khoán công bằng.

Máy chủ HP ProLiant đem lại khả năng xử lý đủ mạnh để quản lý khối lượng giao dịch hàng ngày hiệu quả nhất, hoặc không gây ra bất kỳ sai sót nào. ProLiant đã giảm thiểu thời gian khớp lệnh trung bình từ vài giây xuống còn 1/1000 giây.

Ngoài ra, công nghệ của HP còn cho phép khách hàng sử dụng hệ thống giao dịch trực tuyến Hybrid Market tự động giao dịch từ 1.099 cổ phiếu lên tới 1 triệu cổ phiếu chỉ trong một lần đặt lệnh. Điều này đồng nghĩa với việc gia tăng cường khối lượng giao dịch lên 900 lần, giúp cải thiện doanh thu của NYSE.

Bên cạnh những hỗ trợ đối với cơ sở hạ tầng quan trọng giao dịch chứng khoán do máy chủ NonStop mang lại trong suốt 30 năm qua, HP đã cung cấp HP Storage Works XP12000 - Chuỗi các thiết bị lưu trữ nhằm trợ giúp quá trình hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán New York.

Chuỗi thiết bị này được nối với máy chủ ProLiant DL585, BL685c và máy chủ Integrity NonStop, đảm bảo rằng các dữ liệu gửi đến được xử lý một cách nhanh chóng.

Đồng thời, dựa trên những tham vấn của Linux, HP đã giúp NYSE xây dựng một hệ thống các ứng dụng phát triển, triển khai và duy trì với tính linh hoạt cao hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Để biết thêm thông tin về máy chủ HP ProLiant, máy chủ phiến HP BladeSystem và HP Integrity NonStop, xin lần lượt truy cập vào các trang web: www.hp.com/go/proliant; www.hp.com/go/bladesystemwww.hp.com/go/nonstop.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chứng khoán

Mới - Nóng

Khám phá