VNDirect giảm phí môi giới trong tháng 11

TPO - Cty Cổ phần Chứng khoán VNDirect (VNDS) cho biết sẽ giảm 10% phí môi giới cho khách hàng mở tài khoản tại Cty trong tháng 11, nhân kỷ niệm một năm ngày thành lập.

Các khách hàng mở tài khoản trước 1/11 sẽ được giảm 10% phí môi giới cho các giao dịch từ ngày 7-17/11/2007. Các khách hàng mở tài khoản trong tháng 11 được tặng 200.000 đồng vào phí môi giới của tháng 11.

VNDS được Ủy ban Chứng khoán nhà nước cấp giấy phép hoạt động từ ngày 7/11/2006 với các nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.

Sau một năm đi vào hoạt động, VNDS đã trở thành một trong những Công ty Chứng khoán có tốc độ tăng trưởng nhanh, có khả năng cung cấp các dịch vụ giao dịch từ xa với nhiều tiện ích cho các nhà đầu tư.

Công ty đã phát triển thành công các sản phẩm dịch vụ như: Sản phẩm giao dịch trực tuyến VNDirect Online; SMSDirect để giúp khách hàng tra cứu thông tin chứng khoán, thông tin tài khoản và thông tin giao dịch bằng hệ thống tin nhắn qua điện thoại...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chứng khoán

Mới - Nóng

Khám phá