Công ty Cổ phần bến xe Hà Nội:

Ðảm bảo trật tự, tăng cường nhiều lượt xe phục vụ Tết

TP - Là đơn vị chủ lực của Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) trên lĩnh vực quản lý và vận chuyển hành khách liên tỉnh, hiện Cty Cổ phần bến xe Hà Nội đang quản lý 3 bến xe có lượng khách thuộc hàng lớn nhất Hà Nội. Bao gồm: bến Giáp Bát, bến Mỹ Ðình, bến Gia Lâm.

Dịp Tết Mậu Tuất, Cty CP Bến xe Hà Nội có kế hoạch tăng cường trên 1.700 lượt xe cho các bến. Ảnh: Anh Trọng.
Dịp Tết Mậu Tuất, Cty CP Bến xe Hà Nội có kế hoạch tăng cường trên 1.700 lượt xe cho các bến. Ảnh: Anh Trọng.

Ðảm bảo trật tự, tăng cường nhiều lượt xe phục vụ Tết - ảnh 1 Bến xe Gia Lâm.
Mỗi ngày 3 bến xe đang trung chuyển thành công gần 100 nghìn lượt hành khách. “Vào mỗi dịp lễ, Tết, Cty luôn đáp ứng đủ nhu cầu đi lại của hành khách, đặc biệt dịp Tết Nguyên đán Cty không để bất kỳ hành khách nào bị nhỡ xe và phải đón Giao thừa tại bến…”, Giám đốc Cty Cổ phần bến xe Hà Nội Nguyễn Anh Toàn nhấn mạnh.
Ðảm bảo trật tự, tăng cường nhiều lượt xe phục vụ Tết - ảnh 2 Bến xe Mỹ Ðình.

Với dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuấn 2018, lãnh đạo Cty Cổ phần bến xe Hà Nội cho biết, để đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách dịp này, Cty đã có kế hoạch phục vụ, trong đó có việc tăng cường 1.780 lượt xe cho các bến. Cụ thể, tăng 844 lượt xe cho bến Giáp Bát, chủ yếu cho các tuyến Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình; tăng 668 lượt xe cho bến Mỹ Đình, chủ yếu cho các tuyến: Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Cao Bằng; tăng 268 lượt xe cho bến Gia Lâm, chủ yếu cho các tuyến: Hải Phòng, Quảng Ninh… Cùng với đó, Cty cũng tăng cường, bố trí lực lượng đảm bảo bến luôn được trật tự, văn minh, vệ sinh nhằm “Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi”.

Ðảm bảo trật tự, tăng cường nhiều lượt xe phục vụ Tết - ảnh 3 Bến xe Giáp Bát.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá