1000 suất khám sức khoẻ miễn phí dành cho người cao tuổi

Hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), nhãn hàng Nutren Optimum thuộc công ty Nestlé Việt Nam kết hợp cùng bệnh viện An Sinh tổ chức chương trình Khám Sức Khỏe Miễn Phí và tặng quà cho 1.000 người từ độ tuổi 50 trở lên trong 2 ngày mùng 1 và 2/10/2016 tại bệnh viện An Sinh.

Chương trình khám sức khỏe cho người cao tuổi.
Chương trình khám sức khỏe cho người cao tuổi.

Cụ thể, gói khám này bao gồm: kiểm tra tình trạng mỡ trong máu (Cholesterol toteal, HDL, LDL, Triglyceride), siêu âm bụng, khám nội tổng quát và tư vấn sức khỏe của bác sĩ.

Đối với người cao tuổi, sức khỏe giảm sút nhanh là mối lo ngại hàng đầu. Họ thường có sức đề kháng suy yếu, dễ gặp phải các bệnh như tăng huyết áp, bệnh mạch vành tim, rối loạn mỡ trong máu, cũng như các bệnh có liên quan đến đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, đau xương khớp, dễ té ngã... Người cao tuổi cũng nhạy cảm hơn với môi trường, thời tiết nên dễ mắc bệnh do siêu vi trùng biểu hiện bằng cảm cúm, ho, sốt... Đó là lý do vì sao mà họ cần được khám định kỳ nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm bệnh để có kế hoạch chăm sóc, điều trị tốt nhất.

Chương trình sẽ được tổ chức hàng năm bởi nhãn hàng Nutren Optimum thuộc bộ phận Dinh Dưỡng Y Khoa, công ty Nestlé Việt Nam. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng