Hà Nội:

120 tỷ đồng xây dựng nhà máy giết mổ và chế biến thực phẩm

TP - Nhà máy giết mổ gia súc được xây dựng tại Khu công nghiệp thực phẩm Hapro, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm sẽ được hoàn thành vào tháng 3/2008. Chủ đầu tư là Tổng Cty Thương mại Hà Nội (Hapro) với tổng vốn đầu tư 120 tỷ đồng.

Dự án bao gồm: Xí nghiệp giết mổ (dây chuyền giết mổ lợn 1.000 con/ngày; Dây chuyền giết mổ gia cầm 8.000 con/ngày), xí nghiệp chế biến thực phẩm đông lạnh, xí nghiệp chế biến thịt nguội, đồ hộp và hệ thống kho đông lạnh.

Bên cạnh đó, Hapro cũng đang xúc tiến mở 34 điểm kinh doanh thịt sạch, thực phẩm an toàn từ tháng 10/2007 đến trước tết Nguyên đán Mậu Tý trên địa bàn Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá