“23 năm khát khao mang đến dấu ấn khác biệt”

“Là khách hàng thường xuyên của một vài ngân hàng, năm nào tôi cũng nhận được những món quà khuyến mại na ná như nhau và rất ít khi dùng đến. Giá mà ngân hàng tặng một món quà vừa độc đáo, tinh tế, vừa sử dụng được thường xuyên thì thực sự sẽ là một dấu ấn rất khác biệt.” - chị Lê Phương, một khách hàng của Techcombank Hoàng Gia HN đã chia sẻ một cách chân thành và đầy khuyến khích.

“23 năm khát khao mang đến dấu ấn khác biệt”

Đây là một trong số rất nhiều ý kiến mà ngân hàng Techcombank đã được khách hàng chia sẻ trong hoạt động “Chúng tôi lắng nghe để hoàn thiện” của ngân hàng trong tháng 7 vừa qua.

Trăn trở với những mong muốn của khách hàng, như những gì Techcombank đã trao qua và đã làm được trong suốt 23 năm qua, chúng tôi đã tìm đến những con người giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt để đáp ứng mong đợi của các khách hàng thân yêu.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh, một nhà thiết kế trẻ tài năng khẳng định dấu ấn của mình trong làng thời trang trong những năm gần đây, và hiện là thành viên BGK cuộc thi Next Top Model 2016 đã rất hào hứng với đề nghị hợp tác của Techcombank. Anh chia sẻ:“Tôi thật sự bị cuốn hút khi nghe Techcombank chia sẻ ý tưởng dành tặng khách hàng BST phụ kiện thời trang. Đó không chỉ là cái tâm, mà đó còn là cái tầm của một tổ chức. Vì thời trang rất cần đẳng cấp! 

“23 năm khát khao mang đến dấu ấn khác biệt” - ảnh 1
Trong dịp kỷ niêm 23 năm thành lập ngân hàng, Techcombank sẽ trao tặng cho những khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi tại ngân hàng những phụ kiện thời trang độc đáo trong bộ sưu tập của Lý Quí Khánh. Không chỉ tiện dụng và hữu ích cho khách hàng trong đời sống hàng ngày, thiết kế thời trang với đường nét sáng tạo của Lý Quí Khánh sẽ đem lại cho khách hàng của Techcombank vẻ đẹp thanh lịch và thời trang nổi bật. Với tài hoa của nhà thiết kế, bộ sưu tập đã khéo léo truyền tải những khát khao mang đến dấu ấn khác biệt, trong dịch vụ và sản phẩm của Techcombank và mối quan hệ gắn bó của ngân hàng và khách hàng.

Trong chặng đường phát triển 23 năm qua, Techcombank luôn luôn khát khao mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa từ những dịch vụ và sản phẩm ngân hàng có chất lượng hàng đầu, Một lần nữa, BST của Lý Quí Khánh là tấm chân tình mà Techcombank dành cho khách hàng được thể hiện bằng một cách vô cùng khác biệt.  

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá