'3 Miền' chung tay mang Tết ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trong những ngày giáp Tết Bính Thân, một tin vui nữa đã đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và những nhà thiện nguyện nói chung: chương trình “3 Miền” Chung Tay Vì Thế Hệ Tương Lai vừa tổ chức ra mắt tại Nghệ An với món quà Tết trị giá 3 tỉ đồng.

Trong không khí ấm cúng tại buổi lễ ra mắt chương trình, ông Vũ Tiến Dũng, TGĐ UNIBEN, thay mặt nhãn hàng “3 Miền” đã trao tặng 15 suất học bổng, trị giá 2 triệu đồng/suất và dụng cụ học tập cho các em học sinh vượt khó học giỏi.
Trong không khí ấm cúng tại buổi lễ ra mắt chương trình, ông Vũ Tiến Dũng, TGĐ UNIBEN, thay mặt nhãn hàng “3 Miền” đã trao tặng 15 suất học bổng, trị giá 2 triệu đồng/suất và dụng cụ học tập cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Quà Tết trị giá 3 tỷ đồng cho trẻ em Nghệ An

Công ty UNIBEN (nhãn hàng mì và nước măm, hạt nêm 3 Miền) và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Nghệ An trực tiếp thực hiện chương trình, hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh (1 tỷ đồng); tặng học bổng, dụng cụ học tập và xe đạp cho các học sinh vượt khó (1 tỷ đồng); hỗ trợ các sản phẩm giúp cải thiện chất lượng bữa ăn cho học sinh các trường Dân tộc nội trú... (1 tỷ đồng).

Ông Lê Xuân Đại - UV Ban thường trực Tỉnh Ủy, PCT UBND Tỉnh Nghệ An đánh giá cao hoạt động của Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Nghệ An cũng như sự đóng góp liên tục, hiệu quả của các nhà tài trợ. Ông hi vọng Quỹ và công ty UNIBEN, nhãn hàng 3 Miền sẽ phối hợp tốt và tổ chức triển khai hiệu quả chương trình này.
'3 Miền' chung tay mang Tết ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1 Đại diện UBND Tỉnh Nghệ An & TGĐ UNIBEN cùng các đơn vị cam kết triển khai hiệu quả chương trình “3 Miền” Chung Tay Vì Thế Hệ Tương Lai.

Ông Nguyễn Hữu Minh, GĐ Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Nghệ An, cho biết:  “Tỉnh hiện nay có hơn 21,000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hơn 115,000 trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, hàng ngàn trẻ em cần sự trợ giúp để phẫu thuật và hàng trăm ngàn trẻ em cần sự giúp đỡ để tiếp tục đến trường. Sự trợ giúp kịp thời, hiệu quả của những đơn vị như nhãn hàng 3 Miền và công ty UNIBEN là rất đáng quý, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm áp hơn, và quan trọng hơn là sẽ giúp các em vượt qua những khó khăn trước mắt để tiếp tục vươn lên. Có thể kể ra một số trường hợp tiêu biểu như: cháu Đặng Thùy Dương, sinh năm 2011, người Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu. Dương bị bệnh tim bẩm sinh phức tạp cần phải phẫu thuật nhiều lần với các thủ thuật và quá trình kéo dài vô cùng tốn kém trong khi gia đình rất nghèo. Quỹ đã hỗ trợ em 2 lần và đang chuẩn bị chờ đến lần phẫu thuật thứ 4 sẽ diễn ra trong năm 2016, với nguồn kinh phí do nhãn hàng 3 Miền tài trợ”.

Chung tay vì thế hệ tương lai

“3 Miền” Chung Tay Vì Thế Hệ Tương Lai là chương trình tiếp nối của các hoạt đông xã hội mà UNIBEN và nhãn hàng “3 Miền đã thầm lặng thực hiện trong hàng chục năm qua nhằm tiếp sức cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên như Vượt Lên Chính Mình, Tiếp Sức Mùa Thi, Tư Vấn Mùa Thi, Hướng Về Biển Đông…

Mì “3 Miền” là một trong những thương hiệu đầu tiên tài trợ cho chương trình truyền hình “Vượt Lên Chính Mình”, sân chơi nhằm tạo cơ hội cho các hộ gia đình khó khăn nhận được sự hỗ trợ về tài chính để xóa nợ và được cấp thêm vốn làm ăn, gầy dựng cuộc sống và lan tỏa lòng nhân ái với cộng đồng.  Để tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ cho hàng ngàn sĩ tử, mì 3 Miền đã tham gia “Tiếp Sức Mùa Thi” hỗ trợ chăm lo chu toàn cho các bạn sinh viên tình nguyện từ băng rôn, biển chỉ dẫn, áo thun, dù che nắng, quạt nhựa đến bút viết, cộng thêm hàng trăm ngàn thùng mì ngon luôn sẵn sàng cho các bạn sinh viên tình nguyện, các sĩ tử, tiếp năng lượng, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ mùa thi. Mì 3 Miền cũng liên tục đồng hành cùng chương trình “Tư Vấn Mùa Thi” do báo Thanh niên và Bộ Giáo Dục & Đào Tạo phối hợp tổ chức, chung tay hỗ trợ chương trình cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn học sinh được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc, định hướng nghề nghiệp, lựa chọn trường đại học phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của gia đình.

'3 Miền' chung tay mang Tết ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2

UNIBEN vừa khánh thành thêm nhà máy Hưng Yên với thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa, thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, quy trình sản xuất đạt các tiêu chuẩn Quốc tế, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, tích cực chuẩn bị cho quá trình hội nhập Quốc tế

Thương hiệu “3 Miền” của UNIBEN là một trong những thương hiệu có mức tăng trưởng cao nhất trên thị trường Việt Nam trong năm 2015. Sản phẩm của UNIBEN hiện được được phần lớn hộ gia đình Việt Nam tin dùng, đặc biệt là các gia đình ở các thị xã, huyện thị, giúp UNIBEN trở thành một trong các nhà sản xuất mì ăn liền lớn nhất, đạt hơn 22% thị phần trong khu vực này (Kantar World Panel 11/2015).

UNIBEN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng