5 trong số 10 chiếc Ducati của Điện máy Xanh đã có chủ, bạn còn chờ gì

Chương trình “Mua Tivi trúng Ducati” được Điện máy Xanh chia ra làm 2 đợt bốc thăm trúng thưởng. Dù mới đi được nửa chặng đường nhưng chương trình đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia. Vừa qua, chương trình bốc thăm trúng thưởng đợt 1 “Mua Tivi trúng Ducati” đã được Điện máy Xanh tổ chức và và tìm ra 5 vị khách may mắn đã nhận được giải thưởng xe Ducati Monster với tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mãi tại Điện máy Xanh thu hút đông đảo người dùng mùa World Cup
Chương trình khuyến mãi tại Điện máy Xanh thu hút đông đảo người dùng mùa World Cup

Danh sách trúng thưởng bao gồm các anh/chị: Trương Thị Thanh Phương, Võ Hạnh Nguyên, Hồ Văn Hân, Phan Minh Chung và Trần Minh Vàng. Các khách hàng đã tỏ ra rất bất ngờ và vui sướng khi nhận được tin trúng phần quà giá trị cao như vậy. Đặc biệt, một số khách hàng còn cho biết mình chỉ mua sản phẩm trị giá chưa tới 10 triệu đồng mà được tặng ngay bộ quà tặng gần 1,8 triệu giờ còn trúng chiếc Ducati là “niềm vui bất ngờ không thể tả”.

5 trong số 10 chiếc Ducati của Điện máy Xanh đã có chủ, bạn còn chờ gì - ảnh 1 Chiếc moto Ducati Monster 797 kiểu dáng thể thao trị giá gần 330 triệu đồng là phần thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng trong chương trình này

5 chiếc xe Ducati đầu tiên đã tìm được chủ nhân tuy nhiên vẫn còn 5 chiếc đang chờ đón khách hàng mua TV từ đây cho đến tháng 7. Vì vậy, hãy nhanh tay tham gia ngay để có cơ hội nhận chiếc xe mơ ước - Ducati Monster 797 . Đợt 2 của chương trình “Mua Tivi trúng Ducati” sẽ được diễn ra từ ngày 16/6 đến 15/7.

“Mua TV trúng Ducati” là chương trình khuyến mãi lớn tại chuỗi Điện Máy Xanh và Trần Anh diễn ra từ ngày 16/5 đến 15/7. Với chương trình này, khách hàng mua TV Sony, Samsung, TCL, LG, Panasonic tại các hệ thống trên sẽ được tham gia chương trình quay số trúng xe Ducati Monster 797 trị giá 330 triệu đồng. Phần thưởng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng kèm theo như: bia, Cocacola, máy ép trái cây, ly thủy tinh, loa… đã thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tham gia chương trình.

5 trong số 10 chiếc Ducati của Điện máy Xanh đã có chủ, bạn còn chờ gì - ảnh 2 Mua TV 100% trúng quà ngon và hưởng chính sách trả góp 0% lãi suất

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website Điện máy Xanh, Trần Anh hoặc gọi số 1800 1061, 1900 545 546.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá