600 gian hàng ở hội chợ bất động sản và vật liệu xây dựng Việt Nam 2016

Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) diễn ra tại Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM) từ ngày 08/7/2016 đến ngày 12/7/2016.

Hội chợ được xem là “Ngày hội mua – bán nhà giá trị thật” với mục tiêu duy trì phong độ tích cực của thị trường BĐS. Đồng thời thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp BĐS đại diện cho các phân khúc bất động sản với tiêu chí cung cấp sản phẩm phong phú nhằmmang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng: các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, đến bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án ở khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh thành TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… Ngoài ra, Viethome Expo 2016 còn có sự tham gia của các thương hiệu về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ cộng thêm như: các gói tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với nhu cầu, các dịch vụ tư vấn về tài chính, thủ tục pháp lý, ...

VietHome Expo 2016 tạo cơ hội tốt cho các chủ đầu tư trong toàn ngành từ bất động sản, vật liệu xây dựng đến những doanh nghiệp chuyên về đầu tư kinh doanh trang thiết bị nội – ngoại thất có dịp quảng bá, chào bán các dự án bất động sản, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và kênh huy động vốn và cũng là nơi gắn kết doanh nghiệp với người dân, nơi củng cố niềm tin của doanh nghiệp vào thị trường bất động sản và làm tăng thêm lòng tin của khách hàng với các doanh nghiệp.

VietHome Expo 2016 có khoảng 600 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và  trong đó, trọng tâm là bất động sản. VietHome Expo 2016 là nơi tập trung các sản phẩm tốt nhất với chính sách bán hàng ưu đãi nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được ủng hộ từ các chủ đầu tư trong những ngày diễn ra Hội chợ. Đặc biệt là chương trình“giờ vàng khuyến mãi” dự kiến diễn ra từ 18:00 –20:00 hàng đêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá