7 DN miền Bắc vào CLB “Doanh nghiệp dẫn đầu”

TPO - Sáng nay, 26/3, 180 doanh nghiệp (DN), doanh nhân tại Hà Nội đã có cuộc gặp gỡ tại khách sạn Deawoo để tham gia lễ kết nạp 7 hội viên mới của CLB các doanh nghiệp dẫn đầu - Leading Business Club (LBC).

Theo đó, ông Vũ Đức Giang, TGĐ tập đoàn dệt may Việt Nam; ông Phạm Đình Đoàn, TGĐ tập đoàn Phú Thái; ông Lê Công An - TGĐ công ty cao su Sao Vàng; ông Bùi Kỳ Phát - TGĐ công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà; bà Vũ Thị Thuận - TGĐ công ty CP Traphaco; ông Hà Thế Minh - chủ tịch công ty CMC và ông Trần Vũ Hoài - Tổng Giám đốc công ty Thiên Ngân Galaxy đã trở thành những doanh nhân đầu tiên của miền Bắc tự đặt lên vai mình sứ mệnh “dẫn đường hội nhập” của LBC.

Trước đó, ngày 23/2,  LBC đã chính thức ra mắt tại TP.HCM với 36 thành viên là các DN hàng đầu tại TP.HCM. Trong số đó có những DN nhiều năm liền dẫn đầu trong cuộc bầu chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (do báo Sài Gòn Tiếp thị phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức) như Công ty cổ phần Kinh Đô; Công ty nước giải khát quốc tế Pepsico Việt Nam, Tập đoàn Nam An, Công ty Vissan; Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ.

LBC là một tổ chức không xa lạ đối với các nước trên thế giới nhưng lại là một hoạt động rất mới mẻ và có ý nghĩa đối với các DN Việt Nam trong giai đoạn hội nhập.

Bà Vũ Kim Hạnh, Giám đốc BSA - thành viên Ban Chủ nhiệm CLB, cho biết: "Tiêu chí của CLB là tập hợp những DN có thực lực; lãnh trách nhiệm dẫn đường người tiêu dùng, với cộng đồng DN, với xã hội và với nhu cầu hội nhập quốc tế của đội ngũ doanh nhân".

Nhân dịp này, LBC cũng giới thiệu với giới doanh nhân hàng đầu Hà Nội dòng sản phẩm mới cao cấp của ba doanh nghiệp tiêu biểu của LBC: San Sciro - trang phục cao cấp dành cho DN của công ty may Việt Tiến; Bộ sản phẩm lấy cảm hứng từ văn hóa Đông Sơn của công ty gốm sứ Minh Long 1 và Bộ sưu tập Cao Jewelry của PNJ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá