ABBank và FWD ký kết phân phối sản phẩm bảo hiểm

Sáng 14/7, Tập đoàn FWD và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã công bố ký việc ký kết thỏa thuận hợp táckinh doanh sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng có thời hạn 15 năm tại Việt Nam.

Lễ ký kết và ông Huỳnh Thanh Phong
Lễ ký kết và ông Huỳnh Thanh Phong

Lễ ký kết diễn ra trước thềm sự kiện FWD hoàn tất việc mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern Việt Nam từ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern.

Theo đó, FWD sẽ trở thành đối tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh phân phối của ABBANK tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng của ABBANK nhiều lựa chọn đa dạng và toàn diện về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và tiết kiệm.

Ông Huỳnh Thanh Phong, Tổng Giám đốc Tập đoàn FWD cho biết ABBANK cùng chung mục tiêu với chúng tôi là mong muốn mang lại một cách tiếp cận mới,sử dụng công nghệ số và chú trọng vào nhu cầu của khách hàng. “Chúng tôi vô cùng phấn khởi với những cơ hội mà sự hợp tác này mang lại cho người Việt Nam”- ông Phong nói thêm.

Trong khi đó, Tổng Giám đốc ABBANK Cù Anh Tuấn nói thông qua việc hợp tác với FWD, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu FWD - một doanh nghiệp có chung quyết tâm trong việc áp dụng công nghệ số và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong kinh doanh. Bên cạnh đó, ABBANK và FWD sẽ khai thác tối đa lợi thế của hai bên để đa dạng hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường.

ABBank và FWD ký kết phân phối sản phẩm bảo hiểm  - ảnh 1

Hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua kênh ngân hàng sẽ khai thác kinh nghiệm và nền tảng công nghệ số của FWD, cũng như hiểu biết của ABBANK về thị trường Việt Nam và mạng lưới Chi nhánh rộng khắp của ngân hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá