Acecook Việt Nam trao 60 suất học bổng cho sinh viên

Ngày 18/6 vừa qua, công tu cổ phần Acecook Việt Nam đã trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 USD, tương đương 11,50 triệu đồng) cho sinh viên có thành tích học tập tốt và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.

Lễ trao học bổng Acecook Việt Nam tại Hà Nội ngày 18/6
Lễ trao học bổng Acecook Việt Nam tại Hà Nội ngày 18/6

Nằm trong mục tiêu đóng góp cho xã hội và mong muốn góp phần hỗ trợ thiết thực điều kiện học tập cho sinh viên, Acecook Việt Nam đã luôn nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Việt Nam ở mọi khía cạnh đời sống văn hóa, xã hội & giáo dục, đặc biệt luôn dành sự quan tâm sâu sắc đối với hế thệ trẻ Việt Nam trên mọi miền đất nước. 

Thông qua các hoạt động mang tính xã hội như chương trình tư vấn mùa thi, chia sẻ khó khăn với sinh viên, tặng vé xe về quê ăn Tết, tặng quà cho sinh viên nghèo, người tàn tật, hỗ trợ sinh viên khó khăn trong ngành văn hóa nghệ thuật, tài trợ dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, tuyên truyền an toàn giao thông... và hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng khác đã đưa hình ảnh và thương hiệu Acecook Việt Nam gần gũi với người dân Việt Nam trên khắp cả nước.

Acecook Việt Nam trao 60 suất học bổng cho sinh viên - ảnh 1 Ông Majima Fumihiro – Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam phát biểu tại buổi lễ trao học bổng Acecook Việt Nam tại Hà Nội
Acecook Việt Nam tiếp tục hành trình đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua việc đã trao 30 suất học bổng cho sinh viên đến từ các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội), Đại học Bách khoa Hà Nội. Ngày 21/6 tới đây, học bổng Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục trao 30 suất tương tự cho các sinh viên khu vực phía Nam. Các sinh viên này đến từ các trường Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị học bổng là 669 triệu đồng.

Phát biểu trong lễ trao học bổng, Ông Majima Fumihiro– Giám đốc chi nhánh Hà Nội, công ty cổ phần Acecook Việt Nam cho biết: “Qua chương trình trao học bổng này, ngoài mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các bạn sinh viên, chúng tôi muốn đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình. Đó cũng là cam kết của Acecook Việt Nam trong việc đồng hành phát triển cùng xã hội Việt Nam theo phương châm “Cook happiness” – Mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, người lao động và toàn xã hội”.

Acecook Việt Nam trao 60 suất học bổng cho sinh viên - ảnh 2

30 sinh viên Hà Nội nhận được học bổng Acecook Việt Nam

Acecook Việt Nam trao 60 suất học bổng cho sinh viên - ảnh 3 Phan Thu Hà – sinh viên trường đại học Hà Nội, một trong những sinh viên nhận học bổng Acecook Việt Nam
Trong lễ trao học bổng, sinh viên Phan Thu Hà - trường đại học Hà Nội, một trong những sinh viên nhận học bổng xúc động chia sẻ: “Em cảm thấy bất ngờ và rất hạnh phúc khi nhận học bổng của Acecook Việt Nam. Trường Đại học Hà Nội có rất nhiều sinh viên xuất sắc và em được may mắn là một trong 10 sinh viên nhận được học bổng này. Em hy vọng sau này sẽ có nhiều bạn sinh viên Việt Nam nhận được học bổng của Acecook Việt Nam vì đây là nguồn động viên để các bạn tiếp tục nỗ lực học tập và tham gia thường xuyên vào các hoạt động xã hội”.

Cô Nghiêm Hồng Vân - Phó trưởng khoa Tiếng Nhật, trường đại học Hà Nội chia sẻ: “Chương trình học bổng Acecook Việt Nam là một nguồn động viên to lớn đối với các em sinh viên. Tiêu chí của chương trình là các em sinh viên phải học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động xã hội hoàn toàn phù hợp với chủ trương của trường đại học chúng tôi là luôn cổ vũ, tạo điều kiện để các em sinh viên học tập kiến thức ở trên trường và trang bị thêm những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động xã hội. Điều đó không đơn giản chút nào và các em đã thực sự xứng đáng nhận được học bổng. Tôi cũng mong muốn công ty cổ phần Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình như vậy nhằm kết nối nhà trường và doanh nghiệp, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.”

Acecook Việt Nam được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995.

Từ khi thành lập, Acecook Việt Nam đã có lời hứa với Chính phủViệt Nam cùng nhau “Nâng cao, phát triển ngành hàng thực phẩm Việt Nam” và “cùng nhau đưa sản phẩm Việt Nam ra toàn thế giới”.

Đến nay, công tycổ phần Acecook Việt Nam đã phát triển lớn mạnh rất nhiều so với những năm trước đã xuất khẩu sản phẩm đi 46 quốc gia trên thế giới, trong tương lai còn mở rộng hơn nữa. Lời hứa 23 năm trước, Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực làm tốt hơn nữa.

Với phương châm “Cook happiness”, mang đến hạnh phúc cho người tiêu dùng,hạnh phúc cho người lao động và hạnh phúc cho xã hội, Acecook Việt Nam sẽ luôn tiếp tục tạo nên và đem lại niềm hạnh phúc đến từng bữa ăn, từng trái tim cho tất cả mọi người. Đó là cam kết của Acecook Việt Nam đến mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng