Acer là đối tác của Olympic

Tập đoàn Acer là nhà cung cấp chính thức tất cả chủng loại trang thiết bị điện toán cho Thế vận hội Mùa Đông 2010 tại Vancouver (Canada) và Thế vận hội Mùa Hè 2012 tại London (Anh).

Theo thỏa thuận với Uỷ ban Olympic Quốc tế (International Olympic Committee – IOC), Acer sẽ có tên trong danh sách những đối tác hàng đầu toàn cầu (Worldwide TOP Partner) cho đồng thời Thế vận hội Mùa Đông Vancouver 2010 và Thế vận hội Mùa Hè London 2012.

Sự hợp tác này cũng sẽ mang lại lợi ích cho Gateway – hãng sản xuất máy tính cá nhân lớn thứ 4 tại Mỹ vừa được Acer mua lại hồi tháng 8/2007.

“Việc hợp tác với Uỷ ban Olympic Quốc tế sẽ mang đến cho Acer một cách tiếp cận thị trường hoàn toàn mới. - Ông Gianfranco Lanci, Chủ tịch tập đoàn Acer cho biết - Sự hợp tác cũng như sự khác biệt sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia, và mục tiêu của Acer là xây dựng những giải pháp mang tính đột phá về công nghệ dễ sử dụng để đáp ứng mọi nhu cầu thực và con người thực".

Chủ tịch Uỷ ban Olympic Quốc tế Jacques Rogge cho biết “Chúng tôi vui mừng chào đón Acer đến với chương trình đối tác hàng đầu trong năm 2009.

Đối với Ban tổ chức Olympic, sự hợp tác này sẽ cung cấp tài chính để tổ chức đại hội thể thao Olympic tại Vancouver và Luân Đôn, trang thiết bị công nghệ và dịch vụ để quản lý các nhu cầu về hậu cần, và con người để vận hành những công việc then chốt nhất.

Ngoài ra, sự hợp tác này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá Đại hội thể thao Olympic nói riêng và nền thề thao nói chung trên phạm vi toàn cầu”.

Vương quốc Anh và Bắc Mỹ là hai khu vực mà tập đoàn Acer đã tập trung đầu tư nhiều hơn trong những năm qua để đồng thời khẳng định vị trí trên thương trường cũng như mở rộng kinh doanh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá