Aeon Mall Bình Tân diễn tập phòng cháy chữa cháy

Ngày 30/11/2017, Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy nhằm trang bị kỹ năng thoát hiểm và cứu người, đảm bảo sự an toàn cho toàn thể nhân viên và khách hàng một cách tuyệt đối khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Aeon Mall Bình Tân diễn tập phòng cháy chữa cháy

Với mục đích đảm bảo tất cả nhân viên tại trung tâm đều nắm được kỹ năng thoát hiểm, bảo đảm sự an toàn cho bản thân và giúp đỡ người xung quanh, AEON MALL Bình Tân đã tập trung toàn bộ nhân viên cho đợt diễn tập lần này.

Đúng 8:30 sáng, tín hiệu báo cháy toà nhà phát ra, lực lượng An Ninh của Trung tâm ngay lập tức kiểm tra và phát loa thông báo cháy để mọi người kịp thời di tản. Nhân viên được hướng dẫn thoát ra ngoài một cách nhanh chóng.

Aeon Mall Bình Tân diễn tập phòng cháy chữa cháy - ảnh 1
Song song đó, lực lượng cứu hoả đã chuẩn bị trước cổng F (cổng Phúc Long), sẵn sàng cho công tác chữa cháy, cứu người. Các xe cứu thương cũng được điều động sẵn sàng để giúp đỡ người bị nạn.

Aeon Mall Bình Tân diễn tập phòng cháy chữa cháy - ảnh 2
Chỉ trong vòng 3 phút, với sự hướng dẫn và điều động của các đội trưởng được bố trí riêng cho mỗi tầng, toàn bộ nhân viên đã được di tản khỏi khu vực nguy hiểm.

Aeon Mall Bình Tân diễn tập phòng cháy chữa cháy - ảnh 3
Buổi diễn tập diễn ra một cách nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật đề ra dưới sự quan sát và hướng dẫn của các chiến sĩ công an, lực lượng PCCC. ¬¬¬Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác và kiến thức cơ bản về an toàn phòng chống cháy nổ cho nhân viên, giúp nhân viên có khả năng ứng biến nhanh, xử lý kịp thời khi hoả hoạn không may phát sinh tại cửa hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng