Agribank Cẩm Mỹ - Đồng Nai trao giải thưởng Western Union cho khách hàng

Nhằm tri ân các khách hàng có người thân đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài chuyển tiền về qua hệ thống Agribank, từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày 30/11/2015, Agribank Đồng Nai đã triển khai chương trình khuyến mại “Nhận tiền liền tay – Rinh ngay quà tặng” dành cho tất cả khách hàng nhận tiền qua dịch vụ Western Union trên địa bàn.

Ông Tô Hoàn Liêm – Giám đốc Agribank Cẩm Mỹ trao giải thưởng cho khách hàng
Ông Tô Hoàn Liêm – Giám đốc Agribank Cẩm Mỹ trao giải thưởng cho khách hàng

Trong lần quay số đợt 2 của chương trình, bà Nguyễn Thị Thoa (Huyện Cẩm Mỹ) khách hàng nhận tiền qua dịch vụ Western Union tại Agribank huyện Cẩm Mỹ thuộc Agribank chi nhánh tỉnh Đồng Nai đã may mắn trúng thưởng giải Nhì là một Tivi LED Sony 32 inch.

Sáng ngày 24/11/2015, Agribank huyện Cẩm Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng tại chi nhánh. Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Tô Hoàn Liêm – Giám đốc Agribank huyện Cẩm Mỹ đã cám ơn sâu sắc sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương đã động viên, hỗ trợ Agribank Cẩm Mỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cám ơn tất cả khách hàng đã đồng hành cùng Agribank Cẩm Mỹ trong những năm qua. Agribank Cẩm Mỹ mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiện ích của ngân hàng. 

Cẩm Mỹ là huyện mới được thành lập thuộc địa bàn vùng sâu, vùng xa của tỉnh Đồng Nai. Đứng chân trên địa bàn còn nhiều khó khăn, nhưng với sự chỉ đạo, điều hành tốt của Ban Giám đốc cùng sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên, Agribank Cẩm Mỹ đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Tính đến nay, nguồn huy động tại Agribank Cẩm Mỹ đạt hơn 840 tỷ đồng, đạt 106% kế hoạch giao. Dư nợ đạt hơn 730 tỷ đồng, đạt 110%  kế hoạch giao. Thu dịch vụ đạt trên 80%, trong đó chuyển tiền 1.300 món với doanh số hơn 1.300.000USD. 

Với phương châm “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, đồng thời mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui và may mắn cho các khách hàng, Agribank Cẩm Mỹ nói riêng và Agribank Đồng Nai nói chung luôn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm và triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá