Agribank công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ ở Trụ sở chính

Ngày 22/05/2018, Agribank đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trụ sở chính đối với các đơn vị: Uỷ ban Chính sách, Văn phòng Trụ Sở chính, Kế hoạch nguồn vốn, Trung tâm lưu trữ, Trung tâm công nghệ thông tin, Chi nhánh Bắc Nam Định.

Agribank công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ ở Trụ sở chính
Tham dự hội nghị có ông Đặng Văn Quang – Thành viên Hội đồng Thành viên, ông Nguyễn Văn Minh - Thành viên Hội đồng Thành viên, bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc, ông Phạm Đức Tuấn – Phó Tổng Giám đốc. Ngoài ra còn có sự hiện diện lãnh đạo và cán bộ các Ban, Trung tâm, đơn vị sự nghiệp tại Trụ sở chính và các đồng chí được nhận quyết định. 
Theo quyết định của Hội đồng Thành viên, ông Trần Trung Kiên - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ chính thức nhận nhiệm vụ mới trên cương vị Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Chính sách; ông Nguyễn Hồng Long - Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ được bổ nhiệm chức danh Quyền Giám đốc Trung tâm Lưu trữ; bà Nguyễn Thị Hương - Phó Chánh Văn phòng Trụ sở chính được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Trung tâm lưu trữ; bà Nguyễn Thị Anh Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng Trụ sở chính; ông Đoàn Ngọc Lưu - Giám đốc chi nhánh Bắc Nam Định được điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng ban Kế hoạch Nguồn vốn. Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01/06/2018.
Thay mặt ban điều hành Agribank, bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc đã trao quyết định bổ nhiệm cho các ông bà có tên trên.
Agribank công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ ở Trụ sở chính - ảnh 1 Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phượng phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phượng đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời ghi nhận đóng góp của các đồng chí ở những vị trí công tác trước đây đều hết sức trách nhiệm, đạt chất lượng và hiệu quả công việc cao; trên cương vị mới, Phó Tổng Giám đốc bày tỏ sự kỳ vọng của Hội đồng Thành viên vào đóng góp nổi bật của các đồng chí cho hoạt động của các đơn vị trong thời gian tới dựa trên những kinh nghiệm, năng lực sở trường của mình, để đạt được nhiều kết quả như mong đợi. Phó Tổng Giám đốc mong muốn các ông/bà được điều động, bổ nhiệm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ các đơn vị đoàn kết, thống nhất, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phân công, phân nhiệm rõ ràng để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra, góp phần vào sự ổn định và phát triển của Agribank.
Agribank công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ ở Trụ sở chính - ảnh 2 Ông Đoàn Ngọc Lưu, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ
Thay mặt cho 5 đồng chí được nhận quyết định, ông Đoàn Ngọc Lưu phát biểu cảm ơn đến Hội đồng Thành viên, Ban lãnh đạo Agribank đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với mỗi đồng chí. Ông Lưu khẳng định: Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập, nỗ lực đóng góp, hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành hoạt động của đơn vị. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Agribank cũng như sự hợp tác, chia sẻ của tập thể lãnh đạo và cán bộ trong đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được Ban lãnh đạo giao phó và đóng góp vào thành công chung của toàn hệ thống Agribank trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng