Agribank Đắk Lắk trao thưởng chương trình huy động tiết kiệm

Ngày 12/9/2017, Agribank Đắk Lắk tổ chức trao các giải thưởng từ giải Ba trở lên cho khách hàng trúng thưởng Chương trình huy động Tiết kiệm dự thưởng “Thẻ cào trao tay, nhận ngay may mắn”, chương trình huy động vốn do Chi nhánh tổ chức.

Ông Vương Hồng Lĩnh - Giám đốc Agribank Đắk Lắk trao thưởng 
khách hàng trúng Giải Đặc biệt
Ông Vương Hồng Lĩnh - Giám đốc Agribank Đắk Lắk trao thưởng khách hàng trúng Giải Đặc biệt

Ông Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc Agribank Đắk Lắk, các Ông/Bà đại diện các Phòng chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở tỉnh; khách hàng và đại diện các đơn vị có khách hàng trúng thưởng; phóng viên báo, đài đã tới dự và đưa tin về lễ trao giải. 

Chương trình huy động Tiết kiệm cào dự thưởng “Thẻ cào trao tay, nhận ngay may mắn” do Agribank Đắk Lắk tổ chức diễn ra từ ngày 01/06/2017 đến 31/08/2017. Ngoài việc được hưởng lãi suất theo lãi suất thị trường rất hấp dẫn, người gửi tiền còn được tham gia dự thưởng bằng hình thức “Thẻ cào trao tay, nhận ngay may mắn” với cơ cấu 7.000 giải thưởng, trong đó 06 giải bằng hiện vật và  6.994 giải thưởng bằng tiền mặt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 350 triệu đồng.

Kết quả sau gần 3 tháng tổ chức, Agribank Đắk Lắk đã huy động được 202 tỷ đồng và đã có tổng cộng 881 khách hàng trúng thưởng với 5.995 giải thưởng các loại, giá trị các giải thưởng là hơn 300 triệu đồng. Trong đó có 05 khách hàng trúng từ giải Ba trở lên (01 giải đặc biệt là 01 xe máy Vespa LX 125, trị giá 68 triệu đồng; 02 giải nhì, mỗi giải là  01 Smart Tivi Samsung 48 inch, trị giá 13 triệu đồng; 02 giải ba, mỗi giải là 01 điện thoại Samsung galaxy A7, trị giá 11 triệu đồng).

Ông Nguyễn Văn Thế, khách hàng đã may mắn trúng Giải đặc biệt, giải thưởng là  01 xe máy Vespa LX 125, vui mừng, xúc động khi bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ, tinh thần cầu thị của CBVC Agribank Đắk Lắk và khẳng định tiếp tục chọn Agribank là địa chỉ tin cậy không chỉ trong việc gửi tiền mà cả sử dụng các SPDV ngân hàng tiện ích khác.

Được biết, đến 31/8/2017, nguồn vốn huy động tại Agribank Đắk Lắk đạt trên 6.000 tỷ đồng, bằng 90% kế hoạch Trụ sở chính giao cả năm 2017. Theo Ông Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc Agribank Đắk Lắk, kết quả của đợt huy động Tiết kiệm dự thưởng lần này là nhân tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng vốn huy động của chi nhánh, nhất là trong môi trường cạnh tranh gay gắt, khi trên địa bàn có hơn 30 NHTM cùng thực hiện nghiệp vụ huy động vốn từ dân cư.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá