Agribank Đồng Nai đồng loạt triển khai khuyến mại, ưu đãi

Chào mừng Quốc khánh 02/9/2015 và triển khai chính sách khách hàng, mở rộng thị phần và thu hút khách hàng kinh doanh có hiệu quả nhằm mở rộng tín dụng gắn với phát triển sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Agribank Đồng Nai tổ chức thực hiện khuyến mại và ưu đãi một số sản phẩm dịch vụ như sau:

1. Từ ngày 21/8/2015 đến hết ngày 31/12/2015, Agribank Đồng Nai triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi lãi suất chào mừng ngày Quốc khánh 2-9”: tài trợ gói 20.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ 5,5%/năm cho các khách hàng doanh nghiệp để phục vụ vốn lưu động sản xuất kinh doanh và vốn vay trung, dài hạn thực hiện dự án đầu tư. 

Theo đó, khách hàng chuyển doanh thu của dự án, phương án vay vốn qua tài khoản thanh toán mở tại chi nhánh tối thiểu tương ứng với tỷ lệ dư nợ chi nhánh tài trợ. Khoản cấp tín dụng của doanh nghiệp ít nhất từ 30 tỷ đồng trở lên đồng thời khách hàng được hưởng cơ chế ưu đãi lãi suất này không được trả nợ trước hạn đối với món vay cũ khi chưa có sự chấp thuận của Agribank nơi cho vay.

2. Agribank Đồng Nai tiếp tục kéo dài chương trình cho vay ưu đãi lãi suất bằng USD đối với tất cả khách hàng xuất, nhập khẩu với lãi suất ưu đãi 2%/năm đến hết ngày 31/12/2015 nhằm tạo điều kiện cho khách hàng truyền thống và khách hàng mới nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ngoại tệ.

3. Từ ngày 01/9/2015 đến hết ngày 31/10/2015 triển khai chương trình “Đăng ký và sử dụng Agribank Mobile Banking để trúng Smartphone”, Dịch vụ này áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking với tổng giải thưởng 180.000.000 đồng, trong đó có 02 giải đặc biệt, mỗi giải là 01 điện thoại Iphone 6 Plus trị giá mỗi giải 19.000.000 đồng. 

Trao giải thưởng cho khách hàng có doanh số nạp tiền điện thoại (VnTopup) và thanh toán hóa đơn di động trả sau (ApayBill) lớn nhất, nhì trong tháng và lớn nhất trong tuần với 4 giải nhất là điện thoại Samsung Galaxy Note 4 trị giá 13.000.000/máy.

Hiện nay, Agribank Đồng Nai đang triển khai thanh toán hóa đơn qua tin nhắn đối với các dịch vụ như: thanh toán cước Viễn thông Vinaphone, Mobilephone, Viettel; Thanh toán tiền điện cho Điện lực; Thu hộ tiền học phí các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và thu hộ các loại phí cho các tổ chức, đơn vị khác có nhu cầu,...

Triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn trên điện thoại nhằm tạo tiện ích mới cho khách hàng, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ được nhanh chóng, tiện lợi đồng thời khách hàng có thêm kênh giao dịch hiện đại để lựa chọn mà không phải trực tiếp ra các ngân hàng để thực hiện giao dịch nhưng vẫn chủ động việc thanh toán hóa đơn của mình vào thời điểm thích hợp và thuận tiện trong mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch trực thuộc của Agribank Đồng Nai để được hướng dẫn cụ thể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng