Agribank Đồng Nai: Giao dịch ngay, nhanh tay trúng lớn cùng Western Union

Để tri ân và khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nhận tiền và chuyển tiền Western Union (WU) qua hệ thống Agribank, Agribank thông báo chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch ngay, Nhanh tay trúng lớn cùng Western Union” dành cho các khách hàng nhận tiền và chuyển tiền qua dịch vụ Western Union tại Agribank từ ngày 15/07/2019 đến hết ngày 15/10/2019.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại khách hàng nhận tiền WU từ 1.000 USD (một nghìn Đô la Mỹ) hoặc tương đương 23.000.000 VND (Hai mươi ba triệu đồng) trở lên và khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền WU qua các kênh: tại quầy hoặc qua kênh ABMT (Account Based Money Transfer: nhận tiền kiều hối vào tài khoản qua dịch vụ ABMT trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ cần online) sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 10.000.000 VND (Mười triệu đồng). Khách hàng không cần đăng ký, mã số dự thưởng (mã số MTCN) do hệ thống tự động sinh ra một cách ngẫu nhiên và được in trên phiếu gửi tiền/ chuyển tiền của khách hàng. Mỗi giao dịch thành công khách hàng sẽ được một mã số dự thưởng, khách hàng giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Chương trình khuyến mại “Giao dịch ngay, Nhanh tay trúng lớn cùng Western Union” được Agribank quay mở thưởng công khai dưới sự chứng kiến của Đại diện cơ quan quản lý Nhà nước về thương mại, Đại diện Agribank và Đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại vào 2 đợt với tổng trị giá giải thưởng 215.000.000 (Hai trăm mười lăm triệu đồng):

+ Đợt I: từ ngày 15/7/2019 đến hết ngày 31/8/2019, mở thưởng 78 giải, gồm 3 Giải Nhất mỗi giải trị giá 10.000.000 (Mười triệu đồng) và 75 Giải Nhì mỗi giải trị giá 1.000.000 (Một triệu đồng).

 + Đợt II: từ ngày 01/9/2019 đến hết ngày 15/10/2019, mở thưởng 83 giải, gồm 3 Giải Nhất mỗi giải trị giá 10.000.000 (Mười triệu đồng) và 80 Giải Nhì mỗi giải trị giá 1.000.000 (Một triệu đồng).

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối một cách thuận lợi, khách hàng cần mang theo: 1) Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; 2) mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp) 3) Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank). Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt tại quầy tại bất kỳ chi nhánh Agribank Đồng Nai hoặc có thể nhận tiền vào thẳng tài khoản chỉ với một thao tác đơn giản trên điện thoại di động qua dịch vụ nhận tiền kiều hối ABMT qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Để chuẩn bị cho việc chuyển tiền Kiều hối một cách thuận lợi, khách hàng cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; Các giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, quan hệ nhân thân giữa người chuyển, người nhận… 

Agribank Đồng Nai: Giao dịch ngay, nhanh tay trúng lớn cùng Western Union	 - ảnh 1  

Hiện nay, có hơn 4 triệu người Việt Nam định cư sinh sống tại 105 quốc gia và vùng lãnh thổ và khoảng 500 ngàn lao động theo hợp đồng tại nước ngoài tại các quốc gia. Agribank đã xây dựng và kết nối mạng lưới đại lý với gần 100 các tổ chức định chế lớn trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tại Việt Nam, kết nối trực tuyến mạng lưới 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc từ đó cung cấp cho khách hàng Dịch vụ nhận và chuyển tiền kiều hối về Việt Nam qua Agribank nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cùng mức phí cạnh tranh. 

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển tiền kiều hối, Agribank luôn nỗ lực hết mình để mở rộng dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng. Cùng với hàng loạt chương trình nhằm “hút” mạnh luồng tiền kiều hối cũng như những thay đổi, cải thiện trong chất lượng sản phẩm dịch vụ kiều hối, lượng kiều hối đổ về trong nước trong năm nay được kỳ vọng sẽ có mức tăng đột biến. Và nhờ đó tiếp tục duy trì vị trí của Việt Nam là một trong những nước nhận kiều hối lớn nhất thế giới. Quý khách hàng hãy tới Agribank để trải nghiệm dịch vụ và tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác của Agribank.

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các Chi nhánh và Phòng giao dịch Agribank Đồng Nai để được hướng dẫn hoặc điện thoại qua số máy: 1900558818, website: www.agribank.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá