Agribank Đồng Nai hợp tác truyền thông với Tiền Phong

TP - Ngày 26/4, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Đồng Nai (Agribank Đồng Nai) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác truyền thông với một số cơ quan báo chí trong đó có Tiền Phong. Theo đó, các cơ quan báo chí hợp tác với Agribank Đồng Nai để tuyên truyền xây dựng nông thôn mới; về gương người tốt việc tốt...

Dịp này, Agribank Đồng Nai trao tặng 6 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai để xây dựng nhà tình thương cho đồng bào nghèo trong tỉnh. Trong 5 năm qua, Agribank Đồng Nai cũng đã ủng hộ cho các quỹ xã hội và các chương trình từ thiện với số tiền trên 6,9 tỷ đồng. 

Ông Nguyễn Huy Trinh, Giám đốc Agribank Đồng Nai cho rằng đây là một phần trách nhiệm xã hội của Agribank Đồng Nai nhằm tri ân sự tin tưởng của nhân dân, chính quyền địa phương và đồng hành cùng tỉnh Đồng Nai trong quá trình xây dựng nông thôn mới. 

Trong năm vừa qua, với nguồn vốn huy động vượt mốc 20 ngàn tỷ đồng, Agribank Đồng Nai trở thành chi nhánh có nguồn huy động lớn nhất trong toàn hệ thống Agribank Việt Nam; dư nợ ngân hàng đạt hơn 10 ngàn tỷ đồng với 90% dư nợ phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá