Agribank Đồng Nai huy động vốn vượt ngưỡng 20.000 tỷ đồng

Agribank Đồng Nai là một chi nhánh loại I trực thuộc Agribank Việt Nam, có trụ sở giao dịch đặt tại số 180, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Ông Nguyễn Huy Trinh –  Giám đốc Agribank Đồng Nai báo cáo hoạt động kinh doanh
	tại buổi làm việc của  Tổng Giám đốc Agribank với chi nhánh Đồng Nai.
Ông Nguyễn Huy Trinh – Giám đốc Agribank Đồng Nai báo cáo hoạt động kinh doanh tại buổi làm việc của Tổng Giám đốc Agribank với chi nhánh Đồng Nai.

Đến 31/10/2015, mạng lưới hoạt động của Agribank Đồng Nai gồm có 01 Hội sở chính tại Thành phố Biên Hòa vừa thực hiện chức năng quản lý, hướng dẫn chi nhánh, hoạch định chiến lược, vừa thực hiện chức năng kinh doanh cùng mạng lưới 13 Chi nhánh loại 3 và 26 Phòng giao dịch được phân bổ rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Nai.

Tình hình hoạt động kinh doanh 10 tháng đầu năm 2015 của Agribank Đồng Nai tiếp tục tăng trưởng tốt.        Tính đến ngày 31/10/2015, nguồn vốn huy động tại chỗ của Agribank Đồng Nai đã đạt 20.008,31 tỷ đồng, tăng 2.426,5 tỷ đồng, tỷ lệ tăng 13,8% so đầu năm và đạt 104,1% kế hoạch năm. Đây là đơn vị đầu tiên của hệ thống Agribank có nguồn huy động vốn cán mốc 20.000 tỷ đồng. Tiền gửi tại Agribank Đồng Nai chủ yếu là tiền gửi dân cư và tiền gửi thanh toán, Tiền gửi dân cư tiếp tục tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao trong tổng nguồn vốn; tiền gửi dài hạn tăng nhanh hơn tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi ngắn hạn; thanh khoản được đảm bảo, cơ cấu vốn tiếp tục được chuyển đổi theo hướng bền vững, tạo nền tảng ổn định cho các mặt hoạt động kinh doanh. Nguồn vốn huy động của các chi nhánh trực thuộc đều có sự tăng trưởng so đầu năm góp phần đưa tốc độ tăng trưởng nguồn vốn của Agribank Đồng Nai đạt mức  cao (13,80%), cao hơn tốc độ tăng trưởng chung của toàn ngành Ngân hàng Đồng Nai (đạt 9,76%).

 Bên cạnh Hội sở Trung tâm có nguồn vốn huy động đạt trên 3.000 tỷ đồng, ba chi nhánh loại III là Long Thành, Long Khánh và Trảng Bom đã có nguồn vốn huy động đạt trên 2.000 tỷ đồng, chi nhánh Nhơn Trạch tiệm cận mốc huy động 2.000 tỷ đồng,… từ đó góp phần đưa tổng nguồn vốn huy động của Agribank Đồng Nai vượt mốc 20.000 tỷ đồng và tiếp tục là ngân hàng thương mại có quy mô vốn lớn nhất so với các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Về tổng dư nợ, tính đến 31/10/2015 Chi nhánh đã cho vay được hơn 9.660 tỷ đồng, đạt 99,1% kế hoạch được giao. Tỷ lệ nợ xấu giảm thấp xuống dưới 0,63%/Tổng dư nợ và là đơn vị có tỷ lệ nợ xấu thấp đứng thứ 4 trong khu vực Đông Nam bộ và Thành phố Hồ Chí Minh.

Làm việc với Agribank Đồng Nai, ngày 13/11/2015, ông Tiết Văn Thành – Tổng Giám đốc Agribank Việt nam  đã đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh của chi nhánh trong thời gian qua, đặt biệt là về nguồn vốn tăng trưởng tốt, dư nợ tín dụng tăng cao và tỷ lệ nợ xấu xuống thấp đồng thời kỳ vọng Chi nhánh Đồng Nai tiếp tục phát huy những thế mạnh, những thành quả đạt được để tiếp tục phát triển nhanh, mạnh và bền vững cũng như tiếp tục duy trì vị thế đầu tàu của mình trong toàn hệ thống Agribank.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá