Agribank Đồng Nai khuyến mại ‘gửi niềm tin, nhận tài lộc’

Agribank là Ngân hàng thương mại Nhà nước có quy mô hoạt động lớn tại Việt Nam cả về vốn, tài sản, mạng lưới chi nhánh và số lượng khách hàng. Trong thời gian qua, Agribank luôn chú trọng đầu tư đổi mới và ứng dụng công nghệ ngân hàng phục vụ đắc lực cho công tác quản trị kinh doanh và phát triển mạng lưới dịch vụ ngân hàng tiên tiến, đa dạng về dịch vụ và tiện ích. Việc phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, đáp ứng các nguyện vọng của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại chính là một trong những mục tiêu và định hướng kinh doanh của Agribank.

Vừa qua, ngày 30/01/2019 Agribank Đồng Nai đã khai trương 2 máy ATM đa chức năng (máy CDM) đặt tại Hội sở Chi nhánh Đồng Nai số 180 đường 30/4, phường Thanh Bình, TP. Biên Hòa.

CDM (Cash Deposit Machine) là máy gửi tiền tự động (Autobank) hay còn gọi là  ATM đa chức năng, với tính năng như những giao dịch viên ngân hàng điện tử. Những giao dịch ngân hàng thông thường của khách hàng sẽ được thực hiện ngay máy CDM này mà không phải trực tiếp vào bên trong quầy giao dịch gặp giao dịch viên. Ngoài việc bao gồm các tính năng như máy ATM thông thường thì CDM còn được trang bị thêm những tính năng nổi bật như: Gửi tiền mặt vào tài khoản và mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến (Gửi tiền tiết kiệm). Như vậy, thay vì giao dịch gửi tiền chỉ có thể thực hiện tại quầy trực tiếp như trước đây, khách hàng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần mà không phải xếp hàng chờ đợi. Đây là một trong những bước tiến mới của Agribank trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ mà Agribank đang hướng đến được đông đảo khách hàng trải nghiệm, đón nhận và sử dụng thường xuyên.

Để giới thiệu và khuyến khích khách hàng sử dụng tính năng nổi bật Gửi tiền mặt vào tài khoản và mở tài khoản Tiền gửi Trực tuyến (Gửi tiền tiết kiệm) tại máy CDM, từ ngày 15/3/2019 đến ngày 15/5/2019 Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Gửi niềm tin, nhận tài lộc” dành cho khách hàng là chủ thẻ ghi nợ Agribank mở tài khoản tiền gửi trực tuyến tại CDM với tổng ngân sách thực hiện chương trình trên 500 triệu đồng. Gồm 2 chương trình như sau:

Chương trình 1: tặng khách hàng là chủ thẻ ghi nợ Agribank mở tài khoản tiền gửi trực tuyến tại CDM trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay 01 thẻ eGift (Mã thẻ Internet 3G Vinaphone 600MB/tháng x 06 tháng) trị giá 100.000 VNĐ cho mỗi giao dịch từ 05 triệu đồng trở lên. Tổng giải thưởng chương trình là 2.500 thẻ eGift (Mã thẻ Internet 3G Vinaphone 600MB/tháng x 06 tháng) trị giá 100.000 VNĐ dành

Chương trình 2: Khách hàng là chủ thẻ ghi nợ Agribank mở tài khoản tiền gửi trực tuyến tại CDM trong thời gian khuyến mại có tổng số dư tài khoản Tiền gửi trực tuyến (TGTT) cao sẽ nhận được những phần quà giá trị từ chương trình. Tổng giải thưởng gồm 46 phần quà bằng tiền dành cho 46 khách hàng có tổng số dư tài khoản TGTT cao, cụ thể:

+ 01 Giải Nhất: 20 triệu đồng, tặng thưởng cho khách hàng có tổng số dư TGTT cao nhất;

+ 02 Giải Nhì: mỗi giải 15 triệu đồng, tặng thưởng cho 02 khách hàng có tổng số dư TGTT cao thứ 2, 3;

+ 03 Giải Ba: mỗi giải 10 triệu đồng, tặng thưởng cho 03 khách hàng có tổng số dư TGTT cao thứ 4, 5, 6;

+ 40 Giải Khuyến khích: mỗi giải 5 triệu đồng, tặng thưởng cho 40 khách hàng có tổng số dư TGTT cao thứ 7 đến thứ 46;

Để tham gia chương trình này, khách hàng cần có thẻ ghi nợ Agribank và thực hiện giao dịch tại máy CDM. Khách hàng chưa có thẻ vui lòng liên hệ các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Agribank để được hướng dẫn chi tiết hoặc điện thoại qua số máy: 1900558818, website: www.agribank.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng