Agribank Đồng Nai tập huấn nghiệp vụ cấp tín dụng và văn hóa DN

Giám đốc Agribank Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tập huấn tại Vũng Tàu từ ngày 03/11/2018 đến ngày 04/11/2018. Về tham dự hội nghị có Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Agribank Đồng Nai cùng Ban lãnh đạo Agribank các huyện, thị xã và gần 230 cán bộ, nhân viên toàn chi nhánh.

Ông Nguyễn Huy Trinh –  Giám đốc phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị.
Ông Nguyễn Huy Trinh – Giám đốc phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị.

Nhằm triển khai nội dung tinh thần Nghị định 116/2018/NĐ-CP ngày 07/9/2018 về việc sửa đổi, bổ sung nội dung một số điều của Nghị định 55/2015/NĐ-CP và Những vấn đề cần lưu ý; Tập huấn Quy chế số 3316/QĐ-HĐTV-CNTT, văn bản số 4566/NHNo-TD, Quy chế số 816/QĐ-HĐTV-KHL, Quy định số 1718/QĐ-NHNo-KHL của Agribank Việt Nam để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, bổ sung và bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ nhân viên hiểu rõ và nắm vững các chính sách, quy định, quy trình cho vay, các quy định về an toàn bảo mật hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động của Agribank, Giám đốc Agribank Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tập huấn tại Vũng Tàu từ ngày 03/11/2018 đến ngày 04/11/2018. Về tham dự hội nghị có Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Agribank Đồng Nai cùng Ban lãnh đạo Agribank các huyện, thị xã và gần 230 cán bộ, nhân viên toàn chi nhánh cùng tham dự.

Phát biểu khai mạc tại hội nghị, Giám đốc Agribank Đồng Nai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các nội dung tập huấn, đặc biệt là Quy chế về an toàn bảo mật hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động, các quy định mới về cấp tín dụng và việc vận dụng linh hoạt, phổ biến các sai sót phát sinh trong nghiệp vụ cấp tín dụng nhằm phòng tránh sai sót và rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tác nghiệp. Đồng thời, yêu cầu các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ tỉnh cùng Ban lãnh đạo, Trưởng phòng nghiệp vụ Agribank các huyện, thị xã theo dõi và đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh, có các giải pháp điều chỉnh kịp thời, tích cực bán chéo sản phẩm dịch vụ, nhất là các sản phẩm dịch vụ góp phần trực tiếp vào hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2018.

Trong hai ngày tập huấn, Ban tổ chức hội nghị ngoài việc tổ chức tập huấn chuyên môn nghiệp vụ, đã mời Tiến sĩ Lê Thẩm Dương Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM Giảng bài về “Văn hóa doanh nghiệp tại Agribank” giúp cho mỗi cán bộ nhận thức rõ rệt hơn về tầm quan trọng của việc thực hiện kế thừa và phát triển văn hóa doanh nghiệp để nâng tầm giá trị nội tại, xây dựng nét văn hóa mang bản sắc riêng hướng tới phát triển bền vững.

Phát biểu kết luận hội nghị, Ông Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc chi nhánh đã đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của cán bộ, đồng thời mong muốn với kết quả học tập tại hội nghị sẽ được cán bộ chi nhánh tiếp thu, phát huy và làm hành trang để nâng cao tầm nhận thức trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh và triết ký kinh doanh “Agribank mang phồn thịnh đến khách hàng” tận tâm phục vụ khách hàng mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá