Agribank Đồng Nai tổ chức gặp mặt cơ quan báo chí nhân ngày 21/6

TPO - Thực hiện văn bản số 2110/NHNo-TTTr ngày 28/3/2017 của Tổng Giám đốc Agribank Việt Nam “Về khai kế hoạch truyền thông Agribank năm 2017”, ngày 15/6/2017 Agribank Đồng Nai đã tổ chức lễ giao lưu, gặp mặt báo chí truyền thông năm 2017 với cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn và các tỉnh, thành lân cận.

Đây là sự kiện được Agribank tổ chức hàng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) nhằm ghi nhận sự hợp tác của hai bên và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà cơ quan báo - đài đã dành cho Agribank Đồng Nai trong thời gian qua đồng thời thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa Agribank Đồng Nai và các cơ quan thông tấn Báo chí – Truyền hình trong và ngoài tỉnh.

Tham dự buổi gặp mặt có hơn 40 nhà báo, phóng viên và lãnh đạo của các cơ quan báo chí truyền thông, trong đó có 6 cơ quan có ký kết truyền thông hàng năm với Agribank Đồng Nai gồm: Báo Đồng Nai, Báo Lao động Đồng Nai, Báo Thanh Niên (VPĐD Đông Nam bộ tại Đồng Nai), Báo Tiền Phong (VPĐD tại Thành phố Hồ Chí Minh), Thời báo Ngân hàng (VPĐD tại Thành phố Hồ Chí Minh) và Đài Truyền hình Đồng Nai.

Qua chương trình ký kết hàng năm các cơ quan báo – đài đã thực hiện việc đăng tin, bài quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin, hình ảnh và những đóng góp của Agribank Đồng Nai đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như của Ngành đến với bạn đọc trên cả nước nhằm góp phầntrong việc giữ vững thương hiệu, nâng cao uy tín và vị thế của Agribank Đồng Nai cũng như của Agribank Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Trinh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Agribank Đồng Nai; các ông (bà) Trưởng phòng nghiệp vụ tỉnh, Giám đốc các chi nhánh loại II đóng chân trên địa bàn TP. Biên Hòa và Phòng giao dịch trực thuộc  cùng tham dự đông đủ.

Phát biểu chào mừng trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Trinh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Agribank Đồng Nai đã cám ơn và đánh giá cao sự hợp tác giữa Agribank Đồng Nai và các cơ quan thông tấn báo chí đã kịp thời cung cấp các thông tin về hoạt động ngân hàng, các chính sách và sản phẩm dịch vụ của Agribank Đồng Nai đến với khách hàng đồng thời khẳng định: “Sự hợp tác và hỗ trợ của cơ quan báo, đài đã giúp cho Agribank Đồng Nai có thêm niềm tin và động lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu cho Agribank Đồng Nai trên địa bàn và khu vực Đông Nam bộ đồng thời hy vọng Agribank Đồng Nai sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ, đồng hành từ cơ quan báo chí truyền thông và tin tưởng rằng mối quan hệ hai bên tiếp tục được giữ vững và nâng lên tầm cao mới”.

Năm 2017 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 và kết quả kinh doanh đạt được trong năm 2017 sẽ là tiền đề cho hoạt động của Agribank trong những năm tới. Với nguồn vốn huy động hiện nay trên 24.000 tỷ đồng, Agribank Đồng Nai đã trở thành Chi nhánh có nguồn vốn huy động lớn nhất trong toàn hệ thống Agribank; dư nợ đạt hơn 12.700 tỷ đồng với trên 90% dư nợ phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn; Chất lượng tín dụng ngày càng được nâng cao, tỷ lệ nợ xấu ở mức 0,42% thấp nhất trong nhiều năm qua; số lượng thẻ thanh toán phát hành gần 300.000 thẻ, đứng TOP đầu toàn quốc; lợi nhuận hàng năm gần đây đều vượt trên 500 tỷ đồng đã góp phần không nhỏ vào kết quả kinh doanh của toàn ngành và nâng cao đời sống người lao động.

Trong những năm qua, Agribank Đồng Nai đã nhận được Cờ và Bằng khen UBND tỉnh, của Agribank và của Thống đốc NHNN Việt Nam. Bên cạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện chủ trương “Uống nước nhớ nguồn” Agribank Đồng Nai đã tích cực tham gia thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phong trào đền ơn đáp nghĩa và ủng hộ các quỹ từ thiện cho TW và địa phương. 05 năm gần đây, Agribank Đồng Nai đã ủng hộ số tiền hơn 9 tỷ đồng, đặc biệt Agribank Việt Nam cùng với tập thể Agribank Đồng Nai đã chung tay trao tặng “Quỹ An sinh - Xã hội năm 2016” cho tỉnh Đồng Nai với số tiền 06 tỷ đồng để xây dựng 144 căn nhà Tình thương cho đồng bào nghèo thiếu nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá