Agribank Đồng Nai tổ chức kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam

Những năm qua, được sự quan tâm của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng với sự hưởng ứng tích cực từ các Công đoàn cơ sở thành viên và tập thể người lao động, hàng năm Agribank Đồng Nai đều tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam (28/6).

Ban thường vụ Công đoàn Agribank Đồng Nai nhận Cờ thi đua và Bằng khen
Ban thường vụ Công đoàn Agribank Đồng Nai nhận Cờ thi đua và Bằng khen

Đây là là một sự kiện nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của Gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình cán bộ ngân hàng cùng hội tụ để gặp mặt, giao lưu và là cơ hội để các thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm yêu thương đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình văn hóa bền vững, hạnh phúc.

Ngày 24/6/2017, Công đoàn Agribank chi nhánh tỉnh Đồng Nai đã tổ chức ngày hội Gia đình để kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam. Tham gia ngày hội, có 11 Công đoàn Cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Cơ sở Agribank Đồng Nai. Ngoài việc tham gia dự lễ, Ban tổ chức đã lựa chọn 20 cặp vợ chồng để tham gia chương trình “Tâm đầu - Ý hợp” nhằm thể hiện sự ăn ý, hiểu biết lẫn nhau giữa các cặp vợ chồng trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thúy Bình - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Đồng Nai cảm ơn và đánh giá cao sự góp mặt đông đủ của các Công đoàn thành viên và các gia đình dự thi đã góp phần cho ngày hội thành công rực rỡ.  

“Ngoài việc tham dự các cuộc thi để các gia đình thể hiện năng khiếu và hiểu biết “một nữa còn lại” của mình thì đây cũng là dịp để nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình luôn  gắn bó, quan tâm và chia sẽ đến nhau. Mỗi thành viên trong gia đình hiểu được giá trị của mái ấm và cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để có một gia đình hạnh phúc thực sự. Bên cạnh đó, trong cuộc sống mỗi cá nhân phải biết giữ “lửa” hạnh phúc trong gia đình, làm tròn trách nhiệm nuôi dạy con tốt và phấn đấu đạt được danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu. Qua nội dung của các môn thi cũng đã phần nào thể hiện được tình cảm và trọng trách gia đình của các thành viên, từ đó nhắc nhở mọi mọi người phải yêu quý, trân trọng và vun đắp tình yêu thương, xây dựng gia đình hạnh phúc đồng thời cùng nhau gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của Gia đình Việt Nam”.

Trong những năm qua, Agribank Đồng Nai luôn được lãnh đạo Agribank Việt Nam đánh giá cao về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao cũng như xây dựng và phát triển bền vững các phong trào Văn - Thể - Mỹ. Qua đó, năm 2016 Công đoàn cơ sở Agribank Đồng Nai đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Cờ thi đua của Công đoàn NHNN Việt Nam “Về phong trào thi đua lao động giỏi và tổ chức xây dựng Công đoàn năm 2016”. Được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về Phong trào thi đua hai giỏi - Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà; Giấy khen của Công đoàn Agribank Việt Nam: “Giải nhất khu vực về phong trào xây dựng và phát triển thương hiệu năm 2016”. Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 6 cá nhân tiêu biểu, trong đó có đồng chí Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc Agribamk Đồng Nai.

Với những kết quả đã đạt được, Agribank Đồng Nai đã góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá