Agribank Đồng Nai vững bước phong trào thi đua yêu nước

Ngày 11/03/2016, Khối thi đua 7 gồm 5 thành viên khối ngân hàng thương mại quy mô lớn gồm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Đồng Nai, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Đồng Nai, Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Đồng Nai, Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Đồng Nai và Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh KCN Biên Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015 và ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Giám đốc các đơn vị chụp hình lưu niệm với Trưởng Ban Thi đua tỉnh và
Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Đồng Nai.
Giám đốc các đơn vị chụp hình lưu niệm với Trưởng Ban Thi đua tỉnh và Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Đồng Nai.

Trong năm 2015, các đơn vị trong Khối đều hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh được giao. Tính đến 31/12/2015, tổng huy động vốn của Khối 7 đạt 51,4 ngàn tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay đạt gần 39 ngàn tỷ đồng, trong đó nguồn huy động của Agribank Đồng Nai đạt hơn 20 ngàn tỷ đồng và hơn 10 tỷ đồng dư nợ. Agribank Đồng Nai là một trong những NHTM có thế mạnh về thương hiệu, đội ngũ cán bộ nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là hệ thống mạng lưới rộng khắp của Agribank Đồng Nai. 

Thời gian qua, Agribank Đồng Nai luôn là ngân hàng đầu tàu trong việc đầu tư mạnh mẽ nguồn lực cho phát triển lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Đặc biệt, chi nhánh đã góp phần đáng kể vào thành tích chung của tỉnh Đồng Nai trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.
Dư nợ cho vay nông nghiệp, nông thôn hàng năm của Agribank Đồng Nai luôn chiếm tỷ trọng trên 90% tổng dư nợ. Đây cũng là cơ hội lớn để giúp Chi nhánh tăng trưởng dư nợ tín dụng đồng thời là cơ hội để thay đổi cơ cấu và bộ mặt kinh tế nông nghiệp, nông thôn góp phần đẩy nhanh phát triển kinh tế địa phương đồng thời giải quyết nhiều việc làm cho nông dân và tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành sớm chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Agribank Đồng Nai vững bước phong trào thi đua yêu nước  - ảnh 1

Tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Agribank chi nhánh tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Khối trưởng, ông Hoàng Xuân Hướng – Giám đốc BIDV Đồng Nai đã tổng kết thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2015 của Khối, trong đó đánh giá cao kết quả và tác dụng của phong trào thi đua yêu nước đối với hoạt động chuyên môn của từng đơn vị. 
Ngoài công tác chuyên môn, các đơn vị thành viên trong Khối thi đua 7 cũng đã tích cực tham gia các phong trào xã hội, đền ơn đáp nghĩa và ủng hộ các quỹ từ thiện do Công đoàn Ngân hàng TW và các cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh Đồng Nai phát động. Trong năm 2015, Khối thi đua 7 đã tham gia ủng hộ cho các quỹ xã hội và các chương trình từ thiện được hơn 2,85 tỷ đồng, trong đó Agribank Đồng Nai đóng góp được hơn 1,3 tỷ đồng.

Thông qua Hội nghị, Khối thi đua 7 cũng đã tổ chức lễ chuyển giao đơn vị Khối trưởng năm 2016 cho Agribank Đồng Nai

Agribank Đồng Nai vững bước phong trào thi đua yêu nước  - ảnh 2

Ông Nguyễn Huy Trinh – Giám đốc Agribank Đồng Nai nhận Cờ luân lưu Khối trưởng Khối thi đua 7 năm 2016.

Ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động phong trào thi đua của Khối cũng như vai trò và sự đóng góp to lớn của các Ngân hàng thương mại đối với nền kinh tế của tỉnh, bà Đặng Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua tỉnh – Trưởng Ban thi đua - khen thưởng tỉnh Đồng Nai đã biểu dương những thành quả mà mà các đơn vị trong Khối đạt được và tin tưởng trong năm 2016, Agribank Đồng Nai sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của Khối trưởng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong các đơn vị, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt Khối thi đua 7 năm 2016, ông Nguyễn Huy Trinh – Giám đốc Agribank Đồng Nai đã phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ban thi đua tỉnh và lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Đồng Nai đồng thời quyết tâm tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của Khối trong năm qua, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh được giao, đó cũng chính là nền tảng để Agribank Đồng Nai và Khối thi đua 7 phát triển nhanh và bền vững.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng