Agribank Hải Phòng hỗ trợ người tàn tật, trẻ mồ côi vượt khó

Không chỉ nằm trong top các ngân hàng dẫn đầu trên địa bàn thành phố về hoạt động kinh doanh, nhiều năm qua, Agribank Hải Phòng còn được biết đến với nhiều hoạt động vì cộng đồng, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội.

Theo ông Phạm Văn Huấn, Chủ tịch Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi thành phố, không chỉ bà Nguyệt, mà với nhiều gia đình khó khăn, tàn tật khác trên địa bàn thành phố, Agribank Hải Phòng là ân nhân giúp họ thực hiện được ước mơ xây dựng ngôi nhà mới. 

Với sự hỗ trợ của Agribank Hải Phòng, chính quyền, tổ chức đoàn thể địa phương đã vào cuộc để vận động thêm các nhà hảo tâm hoàn thành xây dựng ngôi nhà mới. Không chỉ đem niềm vui đến các hộ nghèo, tàn tật khó khăn về nhà ở, Agribank Hải Phòng còn mang niềm vui, niềm hy vọng đến với các em học sinh ở làng trẻ SOS, trường Khiếm thính... 

Nhiều năm nay, Agribank Hải Phòng luôn dành tặng học bổng cho các học sinh khó khăn, mồ côi nhưng học giỏi ở các đơn vị này. Với học sinh, nhà trường, Agribank trở thành người bạn thân thiết, là động lực giúp các em, nhà trường khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá