Agribank liên tiếp đón nhận giải thưởng “Thanh toán quốc tế xuất sắc”

Chiều ngày 20/9/2017, tại Trụ sở chính Agribank, ông Nguyễn Thế Phong - Quản lý vùng, Wells Fargo Việt Nam vừa đến thăm và trao giải Chất lượng Thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2016 cho Agribank. Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định chế tài chính thay mặt Agribank nhận giải thưởng này. Tham dự buổi lễ còn có đại diện của một số Ban, Trung tâm tại Trụ sở chính cùng một số chi nhánh đại diện trên địa bàn Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định chế Tài chính Agribank - nhận giải thưởng từ đại diện Wells Fargo
Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định chế Tài chính Agribank - nhận giải thưởng từ đại diện Wells Fargo

Kể từ năm 2012 trở lại đây, Agribank luôn được Wells Fargo trao chứng nhận chất lượng điện xử lý thanh toán do tỷ lệ đạt chuẩn cao. Đặc biệt trong 3 năm gần đây, ngoài việc tỷ lệ điện đạt chuẩn ngày càng cao, cùng với tỷ lệ điện tra soát thấp và tỷ lệ điện ghi sổ cao, Agribank đã liên tục được nhận giải “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc”. Việc xét các giải thưởng này do một Bộ phận độc lập tại Mỹ dựa trên nhiều tiêu chí để đánh giá tất cả các ngân hàng đại lý và đưa ra kết quả khách quan dựa trên các số liệu thực tế.

Đầu tháng 9 vừa qua, Agribank cũng đã nhận được giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc từ ngân hàng JP Morgan Chase với lượng điện đạt chuẩn lên tới 99,1%. Do vậy, giải thưởng Chất lượng thanh toán xuất sắc từ Wells Fargo một lần nữa cho thấy nỗ lực của Agribank trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu của mình trên trường quốc tế.

Wells Fargo là ngân hàng lớn thứ 2 tại Mỹ và đứng thứ 10 trên thế giới xét về tổng tài sản. Agribank hiện có quan hệ với Trụ sở chính và 13 chi nhánh của Wells Fargo trên toàn thế giới. Ngân hàng Wells Fargo luôn là một trong những đối tác chiến lược của Agribank tại thị trường Mỹ đồng thời ngân hàng bạn cũng luôn coi Agribank là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá