Agribank nhận giải thưởng Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao năm 2016

Sáng ngày 02/10/2017, Agribank vinh dự nhận giải thưởng “Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao năm 2016” do Ngân hàng The Bank of New York Mellon – Hoa Kỳ (BNYM) trao tặng.

Bà Nguyễn Ngọc Hồng – Phó Ban Định chế Tài chính, đại diện cho Agribank nhận giải thưởng từ ông Arnon Goldstein- Giám đốc điều hành, Trưởng bộ phận bán hàng và Quản lý quan hệ các ngân hàng khu vực Châu Á, Thái Bình Dương của the Bank of  New York Mellon. Tham dự buổi lễ trao giải còn có đại diện một số Ban, Trung tâm và Chi nhánh của Agribank.
Agribank nhận giải thưởng Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao năm 2016 - ảnh 1
Giải thưởng “Tỷ lệ điện đạt chuẩn cao” được Bank of  New York Mellon trao hàng năm nhằm vinh danh những ngân hàng có tỷ lệ giao dịch đạt chuẩn cao. Đây là lần thứ 8 liên tiếp Agribank nhận được giải này từ Bank of  New York Mellon. Giải thưởng là sự công nhận khách quan về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế của Agribank, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác lớn đối với Agribank.
Nhờ sự đổi mới và phát triển về dịch vụ công nghệ, Agribank luôn đạt tỷ lệ điện STP cao từ 96% trở lên và liên tục nhận được các giải thưởng lớn từ các Ngân hàng đại lý trong 10 năm trở lại đây. Việc Agribank nhận được giải thưởng từ Bank of  New York Mellon lần này lại một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ thanh toán của Agribank trên thị trường quốc tế, đồng thời đây là động lực để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm cải thiện và thúc đẩy lượng giao dịch thanh toán thương mại hai chiều. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá