Agribank tri ân khách hàng

Agribank miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu khi khách hàng phát hành thẻ chip quốc tế theo chuẩn EMV

Agribank tri ân khách hàng

Đầu năm 2016, Agribank chính thức phát hành thẻ chip theo chuẩn EMV đối với các sản phẩm thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa và MasterCard. 

Như một lời tri ân đặc biệt tới các khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng các sản phẩm thẻ Agribank, nhân dịp này, Agribank miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu khi khách hàng phát hành thẻ chip quốc tế theo chuẩn EMV (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa/MasterCard) trong thời gian từ 20/01/2016 – 20/4/2016 và thực hiện kích hoạt thẻ trước ngày 10/5/2016.

Đến nay, sau hơn 02 tháng triển khai, các sản phẩm thẻ chip Agribank đã được khách hàng nhiệt tình đón nhận và bước đầu, những nỗ lực đưa công nghệ thẻ quốc tế vào thị trường nội địa đã cho thấy tầm nhìn và bước đi chiến lược của một ngân hàng thương mại nhà nước hàng đầu.

Việc Agribank ứng dụng công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV giúp tăng cường tính bảo mật, an toàn trong giao dịch thẻ cũng như là cơ sở để Agribank gia tăng các tiện ích cho chủ thẻ trong thời gian tới.

Ngay hôm nay, Quý khách hàng hãy nhanh chóng đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc để phát hành, chuyển đổi sang thẻ chip theo chuẩn EMV và tận hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn với thẻ chip Agribank!

Mọi thông tin về Thẻ Agribank, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Thẻ Agribank theo số điện thoại: 1900558818 hoặc website www.agribank.com.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng