Agribank vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng năm 2015“

Tối 16/11, tại TP.HCM, diễn ra lễ trao giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu” (VOBA) lần thứ 4 năm 2015.

Đại diện Agribank nhận giải thưởng Ngân hàng vì cộng đồng năm 2015
Đại diện Agribank nhận giải thưởng Ngân hàng vì cộng đồng năm 2015

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ diễn đàn Ngân hàng Đông Nam Á do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG ASEAN tổ chức. Trên cơ sở các tiêu chí đánh giá, xét duyệt qua nhiều vòng, Agribank vinh dự được trao giải thưởng "Ngân hàng vì cộng đồng năm 2015".

Giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu” nhằm tôn vinh các ngân hàng có những thành tựu và đóng góp tiêu biểu cho ngành tài chính - ngân hàng nói riêng và phát triển đất nước nói chung trong năm 2015.Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu, Ngân hàng điện tử tiêu biểu, Ngân hàng có hệ thống an ninh thông tin tiêu biểu, Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu, Ngân hàng vì cộng đồng.

Giải thưởng "Ngân hàng vì cộng đồng năm 2015"được trao tặng Agribank, một lần nữa khẳng định ngoài việc giữ vai trò chủ lực trong đầu tư vốn phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thônViệt Nam, Agribank còn luôn luôn thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng qua việc tài trợ công tác an sinh xã hội, hoạt động từ thiện với số tiền hàng trăm tỷ đồng mỗi năm tại các địa phương trong cả nước. Tính từ khi thành lập (1988) đến cuối năm 2012, tổng số tiền Agribank dành cho an sinh xã hội lên tới trên 1.500 tỷ đồng,  năm 2012 là 333 tỷ đồng, năm 2013 trên 400 tỷ đồng, năm 2014 gần 300 tỷ đồng.

Năm 2015, Agribank tiếp tục triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội tập trung mạnh mẽ vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, xây nhà đại đoàn kết, cứu trợ thiên tai, tặng quà tết cho đồng bào nghèo… được cộng đồng xã hội ghi nhận, được các cơ quan quản lý đánh giá cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá