AIA khai trương tổng đại lý NEXT đầu tiên ở Đà Nẵng

NEXT là mô hình văn phòng được thiết kế với không gian mở cho dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các văn phòng NEXT được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại bao gồm các công cụ hỗ trợ kinh doanh như ứng dụng iPoS giúp cho việc phục vụ khách hàng tốt hơn.

Khai trương tổng đại lí NEXT Đà Nẵng
Khai trương tổng đại lí NEXT Đà Nẵng

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, bày tỏ: “Hiện nay, khách hàng tại các thành phố lớn có nhu cầu và kỳ vọng cao đối với các sản phẩm và dịch vụ, và kỳ vọng đối với các dịch vụ tư vấn về tài chính và các sản phẩm nhân thọ cũng vậy.

NEXT là mô hình văn phòng được thiết kế nhằm đáp ứng những kỳ vọng đó. Chiến lược của AIA là sẽ tiếp tục khai trương thêm nhiều văn phòng tổng đại lý theo mô hình mới này trên toàn quốc trong vòng 2 năm tới”. Được biết, đây là văn phòng tổng đại lý theo mô hình NEXT thứ 5 của bảo hiểm AIA ở Việt Nam.

AIA khai trương tổng đại lý NEXT đầu tiên ở Đà Nẵng - ảnh 1   Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, trao tấm séc biểu trưng cho đại diện TP Đà Nẵng
Tại lễ khai trương, AIA Việt Nam cam kết tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP Đà Nẵng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá